NSƯT Chí Trung đáp trả thâm thúy khi bị 'cà khịa' bỏ vợ tào khang chạy theo người tình kém 17 tuổi

NSƯT Chí Trung thẳng thắn đáp trả thâm thúy khi bị một cư dân mạng "cà khịa" chuyện vì người tình trẻ đẹp mà phụ lòng người vợ tào khang.

Mới đây, NSƯT Chí Trung đã bày tỏ sự bức xúc khi bị một cư dân mạng "cà khịa" chuyện vì chạy theo người tình trẻ đẹp mà phụ lòng người vợ tào khang gắn bó hơn 2 thập kỷ. Theo đó, người này chê trách "Táo Giao Thông" là "đàn ông rẻ tiền" ham sắc đẹp mà không nghĩ đến vợ con.

Nghệ sĩ Chí Trung bên bạn gái Ý Lan trong một sự kiện. Ảnh internet

Nghệ sĩ Chí Trung bên bạn gái Ý Lan trong một sự kiện. Ảnh internet

Trước những lời lẽ mạt sát từ người không quen biết, NSƯT Chí Trung bày tỏ sự bức xúc và đáp lại một cách thâm thúy. Nam nghệ còn mỉa mai thương người này vì có "bộ não thiển cận, bảo thủ".

Màn đáp trả thông minh nhưng không kém phần thâm thúy của NSƯT Chí Trung khiến fan gật gù nể phục. Chẳng cần phần dùng nhiều lời lẽ gay gắt nhưng NSƯT Chí Trung đã tỏ rõ thái độ khinh ra mặt người đang nói xấu mình.

NSƯT Chí Trung đáp trả khi bị nói bỏ vợ già theo Á hậu trẻ đẹp. Ảnh FBNV

NSƯT Chí Trung đáp trả khi bị nói bỏ vợ già theo Á hậu trẻ đẹp. Ảnh FBNV

NSƯT Chí Trung từng có cuộc hôn nhân kéo dài hơn hai thập kỷ bên nghệ sĩ Ngọc Huyền và có hai người con một trai một gái. Cuộc hôn nhân của NSƯT Chí Trung và Ngọc Huyền từng khiến đồng nghiệp, công chúng ngưỡng mộ khi nam nghệ sĩ thường xuyên dành những lời hoa mỹ cho bà xã. Gắn bó với nhau từ khi không có gì đến khi con cái trưởng thành những tưởng cả hai sẽ cùng nhau đi đến cuối con đường hạnh phúc. Tuy nhiên, năm 2016, NSƯT Chí Trung và bà xã Ngọc Huyền âm thầm ly thân mà không ai biết, đến năm 2018 thì chính thức "đường ai nấy đi" trong văn minh, không ồn ào.

Empty

Cuộc hôn nhân tan vỡ của NSƯT Chí Trung và Ngọc Huyền khiến công chúng không khỏi tiếc nuối. Sau khi ly hôn, NSƯT Chí Trung công khai hẹn hò với bạn gái kém 18 tuổi. Bạn gái của NSƯT Chí Trung là Ý Lan. Cô từng đăng quang Á hậu 1 Hoa hậu Doanh nhân châu Á 2017. Bên cạnh đó, bạn gái NSƯT Chí Trung còn là một nữ doanh nhân thành đạt.

Nghệ sĩ Chí Trung và Ngọc Huyền từng khiến bao người ngưỡng mộ khi có cuộc hôn nhân kéo dài hơn 3 thập kỷ. Ảnh FBNV

Nghệ sĩ Chí Trung và Ngọc Huyền từng khiến bao người ngưỡng mộ khi có cuộc hôn nhân kéo dài hơn 3 thập kỷ. Ảnh FBNV

Kể từ khi công khai mối quan hệ hẹn hò, NSƯT Chí Trung và Ý Lan không còn ngại ngùng thể hiện tình cảm ngọt ngào dành cho nhau trên mạng xã hội. Trong khi đó, vợ cũ của NSƯT Chí Trung - Ngọc Huyền lại chọn cuộc sống khá kín tiếng.