Nữ du học sinh Việt tố bị hiếp dâm tập thể tiết lộ từng bị gã đàn ông Hàn giở trò đồi bại

Mới đây, nữ du học sinh Việt tố bị hiếp dâm tập thể đã đăng tải bài viết tiết looh mình từng bị gã đàn ông Hàn Quốc xâm hại. Cô còn nói lý do về phán quyết chỉ có 3 người bị định tội.

Vụ nữ du học sinh Việt viết bài tố cáo mình bị xâm hại tập thể ở Hàn Quốc đã làm xôn xao dư luận trong hai ngày vừa qua. Vụ việc càng trở nên rắc rối, khi đám thánh niên được cho là có tội trong bài đăng của cô nữ sinh đứng ra phản bác, đưa ra những bằng chứng thuyết phục chứng minh rằng họ bị cô gái "gài bẫy".

Bài liên quan

Chưa rõ thực hư ra sao, mới đây, nữ du học sinh Đ.D, nạn nhân bị xâm hại tập thể đã tiếp tục đăng bài viết bổ sung thông tin liên quan đến vụ việc.

Từng bị gã đàn ông người Hàn Quốc quấy rối tình dục

Bài đăng của cô gái được đăng tải chính thức trong một hội nhóm có hàng trăm nghìn thành viên. Trong bài viết, cô tiết lộ cô từng bị một gã đàn ông Hàn Quốc quấy rối tình dục. Hành động của gã đó đã bị camera ghi lại. Do đó, Đ.D thắng kiện nhưng không thỏa thuận, gã đàn ông Hàn Quốc bị 6 tháng tù.

Đáng chú hơn, vụ việc đó chỉ mới xẩy ra cách đây vài ngày trước khi cô bị xâm hạ tập thể. Đ.D viết: "Em công nhận em đen vì 2 vụ ấy cách nhau có mấy ngày, lên tòa cũng cách nhau có mấy ngày đến nỗi thư ký tòa quen luôn mặt. Và kể cả có bịt kín như ninja, bà nhìn ảnh chứng minh thư em cũng phải chạy ra xác nhận lại lần nữa: Không thể nào! Vẫn là mày à?".

Cũng vì theo đuổi vụ kiện với gã đàn ông Hàn Quốc đó, cô gặp khó khăn rất nhiều về tài chính. Trong khoảng thời gian kiện tụng, Đ.D cũng phải trốn chui trốn lủi. Thậm chí, bạn bè thật ngoài đời cũng phải block để tránh bị liên lụy.

Lý giải về kết quả của bản án

Đặc biệt, trong bài đăng này, cô nữ sinh này còn giải thích lý do vì sao 10 người tham gia hiếp dâm cô nhưng chỉ có 3 người bị kết tội. Đ.D cho biết vì cô không biết mặt, biết tên tất cả những người đã tham gia vào bữa tiệc. 3 người bị kết tội là 3 người cô biết rõ tên và đã kết bạn qua Facebook.

"Những đứa đến bữa tiệc để lấy lời khai liên tục thay đổi. Hôm thì có thằng nói rằng đến, hôm sau lại bảo không đến. Hôm thì tham gia tổng 20 người, hôm thì lại 10 người, cho nên quá trình lấy mẫu thử diễn ra rất khó" - Đ.D cho biết.

Sau lời khai của Đ.D, cả 3 người này, cảnh sát đã xác nhận và lấy mẫu thử. Trong khi đó, những người còn lại do Đ.D không biết mặt nên khó nhận diện, chưa kể những người này còn đổi lời khai liên tục, gây khó khăn trong quá trình điều tra.

Bên cạnh đó, Đ.D còn lý giải nội dung cuộc điện thoại giữa cô và mẹ L - một trong những bị cô tố cáo đã có hành vi xấu với cô là nhằm mục đích giúp L,H,K được giảm án nhẹ hơn. Sau nhiều lần đàm phán thì Đ.D đã ký khống cho thanh niên này thoát 2 tội nặng nhất. Cụ thể, L không bị xử vì hành động đã xâm hại Đ.D tại nhà cô. L chỉ bị xử vì hành động xâm hại Đ.D tại nhà của H và đột nhập trái phép vào nhà Đ.D.

Bài liên quan