Nữ thần sắc đẹp số 1 Nhật Bản Satomi Ishihara dương tính với COVID-19

Satomi Ishihara - nữ thần sắc đẹp số 1 Nhật Bản có kết quả dương tính với COVID-19 từ giữa tháng 1.

Sau khi có kết quả chẩn đoán dương tính với COVID-19, Satomi Ishihara - nữ thần sắc đẹp số 1 Nhật Bản đã ngay lập tức dừng lịch trình quay phim và thực hiện cách ly để theo dõi sức khoẻ.

Được biết, hồi giữa tháng 1/2021, nữ diễn viên  từng cùng bạn bè tới một nhà hàng để ăn tối. Thời điểm đó, Satomi chưa đi kiểm tra sức khoẻ. Sau đó cô có kết quả dương tính với COVID-19. Toàn bộ nhân viên đã tiếp xúc gần với nữ diễn viên đã được đi xét nghiệm, may mắn thay tất cả hiện có kết quả âm tính.

Nữ thần sắc đẹp số 1 Nhật Bản Satomi Ishihara dương tính với COVID-19

Nữ thần sắc đẹp số 1 Nhật Bản Satomi Ishihara dương tính với COVID-19

Theo QQ, ekip của nữ diễn viên đều chưa đưa ra thông báo truyền thông mà chỉ có thông báo nội bộ.

Satomi Ishihara là nữ diễn viên nổi tiếng tại Nhật Bản và là nữ thần đáng mơ ước trong lòng nhiều người. Trong những năm qua, Satomi luôn nằm trong top người đẹp Nhật Bản sở hữu nhan sắc đáng ghen tị và cũng là nữ thần trong mộng của cánh mày râu. TC Candler cũng nhiều lần vinh danh Satomi là mỹ nhân có gương mặt đẹp thuộc hàng top thế giới.

Tháng 10/2020, Satomi Ishihara tuyên bố kết hôn với bạn trai ngoài làng giải trí khiến nhiều người hâm mộ vô cùng bất ngờ. Cặp đôi đã hẹn hò được 1 năm và quyết định tiến tới hôn nhân. Rất nhiều fan đã gửi lời chúc mong Satomi giữ gìn sức khoẻ.

Bài liên quan