'Ông chú cơ bắp' Ma Dong Seok đến Việt Nam quay phim?

Ma Dong Seok bất ngờ khoe đóng máy dự án The Outlaw 2 trong một địa điểm giống như ở Việt Nam khiến các khán giả Việt Nam không khỏi phấn khích.

Chiều ngày 17/6, hình ảnh nam diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc Ma Dong Seok bất ngờ khoe ảnh check-in tại một khung cảnh đậm chất Việt Nam đã được lan truyền trên mạng xã hội. Điều này làm dân mạng nghi ngờ ê-kíp cũng như nam diễn viên đình đám đã đến Việt Nam quay phim.

''Đây là một trong những cuộc hành trình bổ ích nhất từ trước đến nay. Giữa bối cảnh Covid-19, toàn bộ staff đã làm việc chăm chỉ để duy trì một môi trường an toàn. Đó là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi'', Ma Dong Seok chia sẻ.

Hình ảnh Ma Dong Seok trong một địa điểm giống như ở Việt Nam

Hình ảnh Ma Dong Seok trong một địa điểm giống như ở Việt Nam

Cộng đồng mạng dễ dàng nhận thấy ở đằng sau Ma Dong Seok là hộp phòng cháy chữa cháy ''PCCC'' và tấm biển ''quy định'' bằng tiếng Việt quen thuộc. Trong một tấm ảnh khác, một số nhân vật mặc trang phục giống như công an Việt Nam cũng xuất hiện trong hình ảnh cả đoàn phim và diễn viên ăn mừng.

Hình ảnh ekip làm phim tại Việt Nam được nam diễn viên đăng tải lên trang cá nhân.

Hình ảnh ekip làm phim tại Việt Nam được nam diễn viên đăng tải lên trang cá nhân.

Được biết, nam diễn viên đã đến Việt Nam để hoàn thành những cảnh cuối cùng cho ''The Round Up'' (phần tiếp theo của ''The Outlaw: Ngoài vòng pháp luật''), một trong những phim hành động ăn khách nhất Hàn Quốc. Và những hình ảnh trên được chụp lại khi bộ phim chính thức đóng máy.

Trước đó, vào hồi tháng 3 năm ngoái, phía ''The Outlaw 2'' đã xác nhận đến Việt Nam quay phim. Trang Herald Corp còn tiết lộ một phần ê-kíp đã đến trước để chuẩn bị bối cảnh, máy móc, chỗ ở... Sau đó, các diễn viên cùng những nhân viên còn lại sẽ đến sau và chính thức ghi hình.

Ma Dong Seok (ngoài cùng bên phải) trong The Outlaw 1

Ma Dong Seok (ngoài cùng bên phải) trong The Outlaw 1

Tuy nhiên, vì tình hình diễn biến dịch Covid-19 diễn ra phức tạp nên chính phủ Việt Nam hạn chế nhập cảnh. Do đó, đến tháng 4/2021, đoàn làm phim đành phải tiếp tục quay với phương án tự tạo bối cảnh Việt Nam bằng cách dựng lên phim trường và dùng CG (kỹ thuật đồ họa trên máy tính) để chỉnh sửa. Đội ngũ sản xuất đã bay đến Việt Nam để chụp phong cảnh địa phương và cắt ghép cùng ứng dụng CG để làm nên một Việt Nam chân thật nhất trên màn ảnh rộng.

Phần 2 của bộ phim ''The Outlaw'' lấy bối cảnh ở Việt Nam này được dự kiến ra rạp vào mùa thu năm nay.

Bài liên quan