Ông xã Quỳnh Trần JP phản ứng thế nào khi hai mẹ con bị kẻ gian 'rình rập'?

Phản ứng của ông xã Quỳnh Trần JP khi hai mẹ con bị kẻ gian 'rình rập' khiến cộng đồng mạng xuýt xoa.

Trong một vlog mới đăng tải của mình Quỳnh Trần JP đã kể lại vụ việc chị và bé Sa bị kẻ gian rình rập khiến cho dân tình thấy thót tim.

Cụ thể Quỳnh Trần đã thuật lại vụ việc như sau: chiều hôm đó chị có nhờ ông xã đi siêu thị để mua đồ, trong nhà chỉ còn lại chị và bé Sa. Lúc này thì chị nhận được một tiếng chuông bấm cửa. Ở bên ngoài có hai người đàn ông người Nhật lạ mặt xuất hiện và nói rằng: "Xin chào, tôi là người bên công ty gas, tôi biết nhà cô sử dụng đồ điện hết nên muốn vào kiểm tra được không?". Sau khi nghe tiếng của người lạ, chị đã từ chối lời đề nghị của người đàn ông lạ mặt vì muốn vào trong nhà dân kiểm tra thì phải có giấy tờ cụ thể rõ ràng, không thể thông qua lời nói như vậy.

Mẹ con Quỳnh Trần JP ở nhà gặp kẻ xấu.

Mẹ con Quỳnh Trần JP ở nhà gặp kẻ xấu.

Sau đó chị đã gọi điện cho ông xã đang đi siêu thị để xác nhận việc có yêu cầu người bên công ty gas tới để kiểm tra hay không. Ông xã của chị đã khảng định mình không gọi ai đến để kiểm tra cả, đồng thời rất bình tinh dặn hai mẹ con không được cho 2 kẻ lạ mặt vào trong nhà.

Chị Quỳnh đã định thần lại sau khi gọi điện cho chồng, còn hai người đàn ông kia thì vẫn "gan lì" đứng ngoài mưa to gió lớn.

Tuy nhiên điều khiến cộng đồng mạng xuýt xoa đó chính là phản ứng của ông xã chị Quỳnh khi biết tin vợ con mình đang đối mặt với nguy hiểm. Anh hết sức bình tĩnh, trấn an và khuyên nhủ vợ đồng thời tức tốc trở về nhà.

Gia đình Quỳnh Trần JP.

Gia đình Quỳnh Trần JP.

Khi về tới nhà thì hai người đàn ông lạ mặt kia đã rời đi sau 20 phút chờ đợi, chồng chị Quỳnh đã kiểm tra camera của nhà, soi lại tên của công ty trên xe hai người lạ mặt đi, tuy nhiên không thấy bất kì thông tin gì về công ty gas điện này trên Google.

Theo đó, Quỳnh Trần JP cũng cho biết việc người xấu chuyên lừa đảo vào nhà trên các hội nhóm của người Việt tại Nhật nhưng ban đầu bãn nửa tin nửa ngờ, khi sự việc xảy ra thì chị mới thực sự hiểu. Mẹ bé Sa nhắn nhủ mọi người phải cẩn thận, dù ở đâu cũng có người xấu chẳng thể ngờ.