Pew Pew bất ngờ ngủ gục trên sóng livestream khiến người hâm mộ không khỏi xót xa

Vẻ mặt mệt mỏi lộ rõ trên gương mặt của nam streamer.

Trong buổi livestream tối qua, có lẽ vì đã mất sức sau cả ngày dài cũng như phải giải quyết những vấn đề của bản thân nên thành viên Pew Pew bất ngờ ngủ gục ngay trên sóng. Đây cũng là lần đầu tiên, anh để tình trạng này diễn ra khiến fan không khỏi xót xa.

Pew Pew bất ngờ ngủ gục trên sóng livestream...

Pew Pew bất ngờ ngủ gục trên sóng livestream...

...khiến người hâm mộ không khỏi xót xa

...khiến người hâm mộ không khỏi xót xa

Thời gian gần đây, vận đen dường như chưa buông bỏ Pew Pew khi hết bị kẻ lạ "cuỗm" mất tên và đăng kí thương hiệu riêng khiến phía PewPew có khả năng sẽ mất trắng kênh YouTube và Fanpage với hơn 3,9 triệu người theo dõi đến việc quán cơm tấm cùng Độ Mixi và Xemesis vừa mới khai trương được vài hôm lại phải đóng cửa vì dịch bệnh. Trước đó, Pew Pew cũng từng trải lòng trên sóng livestream khi phải bán đi chiếc xe thân yêu vì kinh doanh thua lỗ, thậm chí số tiền nợ rất lớn khiến không ít người xót xa.

Trước đó ít hôm, Pew Pew từng trải lòng về khoản nợ khổng lồ kể từ khi kinh doanh

Trước đó ít hôm, Pew Pew từng trải lòng về khoản nợ khổng lồ kể từ khi kinh doanh

Được biết sau khi chuyển hướng sang kinh doanh, vận đen bủa vây Pew Pew đến mức fan không khỏi xót xa. Có những lúc mệt mỏi, anh chàng thậm chí bi quan đến mức nghĩ rằng: "Lối ra mình không nhìn thấy, không có gợi ý gì để giải quyết bài toán lớn này". Thế nhưng, bằng nỗ lực của bản thân, cùng sự giúp đỡ của gia đình và những người bạn tốt, PewPew đang dần lấy lại tinh thần và cố gắng hồi phục, quay trở lại. Hi vọng, thời gian tới, vận đen sẽ ngừng đeo bám và công việc kinh doanh của anh chàng sẽ thuận lợi hơn.

Bài liên quan