Pew Pew trải lòng về chuyện phải bán xe máy để trả nợ, câu nói gây sốc của người em Linh Ngọc Đàm khiến anh nhớ mãi không thôi

Không thể nghĩ rằng một đại gia như Pew Pew lại có khoảng thời gian khó khăn đến vậy.

Hôm qua, Pew Pew bất ngờ chia sẻ trên livestream về khoảng thời gian khó khăn trong kinh doanh khiến anh phải cố xoay sở để tiếp tục khiến không ít người bất ngờ. Không ít người tỏ ra cảm thông với cựu streamer bởi anh cũng như bao doanh nghiệp khác đã phải gánh chịu hậu nề của dịch Covid-19.

Pew Pew lần đầu chia sẻ về quãng thời gian khó khăn của mình. Ảnh chụp màn hình.

Pew Pew lần đầu chia sẻ về quãng thời gian khó khăn của mình. Ảnh chụp màn hình.

Cụ thể, PewPew cho biết có khá nhiều lý do khiến việc kinh doanh của anh gặp phải khó khăn. Tài chính không ổn định, anh quyết phải bán đi chiếc xe yêu thích đã gắn bó với mình trong thời gian qua. Pew Pew cũng chia sẻ năm 2020 là thời gian mà anh bị stress nặng và "ăn không ngon ngủ không yên" vì vấn đề kinh doanh. Nhưng dù trải qua quãng thời gian khó khăn như vậy nhưng anh không hề cho bất cứ ai biết chuyện này, kể cả gia đình lẫn những người bạn thân thiết như Độ Mixi hay Xemesis...

Chiếc xe yêu thích gắn bó với Pew Pew trong thời gian dài.

Chiếc xe yêu thích gắn bó với Pew Pew trong thời gian dài.

Dù không tiết lộ con số cụ thể là bao nhiêu tuy nhiên PewPew cũng chia sẻ rằng đây là một con số lớn, thậm chí là rất lớn. Nam streamer này cũng cảm thấy may mắn khi luôn có những người bạn tốt đồng hành, chia sẻ cùng mình trong thời khắc khó khăn nhất... Và câu nói của người em Linh Ngọc Đàm cũng khiến anh nhớ mãi không thôi.

Theo đó, câu nói đầu tiên của Linh Ngọc Đàm khiến PewPew nhớ mãi chính là: "Thôi được rồi, anh đang nợ từng này tiền và cần xoay trong thời gian ngắn đúng không? Vậy thì anh em mỗi người một tí, chả lẽ không giúp được anh?". Thậm chí, để khiến người anh không bị "ngại", Linh Ngọc Đàm còn thẳng thắn: "Ông cứ lằng nhằng, giờ giúp ông thì đi chơi mới không phải bao". Pew Pew cho biết sự động viên của những người bạn như Xemesis, Độ Mixi, Linh Ngọc Đàm... khiến anh vô cùng cảm động.

2 câu nói của Linh Ngọc Đàm khiến Pew Pew nhớ mãi.

2 câu nói của Linh Ngọc Đàm khiến Pew Pew nhớ mãi.

Được biết sáng nay (18/6), quán cơm tấm Sà Bì Chưởng do Độ Mixi, Xemesis và Pew Pew cũng chính thức được khai trương. Do ảnh hưởng của dịch bệnh nên quán chỉ nhận ship hàng. Hy vọng dịch bệnh sớm qua đi để mọi hoạt động kinh tế được khôi phục lại từ đầu, để không chỉ mình Pew Pew mà còn nhiều doanh nhân, nhà kinh doanh khác có thể trở về cuộc sống như vốn có.

Quán cơm tấm mới mớ của bộ ba Độ Mixi, Xemesis, Pew Pew.

Quán cơm tấm mới mớ của bộ ba Độ Mixi, Xemesis, Pew Pew.

Bài liên quan