Pha Lê bị chỉ trích khi bình luận kém duyên về Hòa Minzy

Pha Lê càng lên tiếng giải thích, đính chính về mối quan hệ với Hòa Minzy thì càng nhận nhiều "gạch đá" từ cộng đồng mạng.

Trong lễ trao giải Làn Sóng Xanh Music Awards 2020 với sự nỗ lực trong sự nghiệp ca hát, Hòa Minzy đã giành được chiến thắng lớn. Khi được gọi tên trong buổi lễ, nữ ca sĩ không giấu nổi sự hạnh phúc, bật khóc ngay trên sân khấu trao giải. Khoảnh khắc này được nhiều người ghi lại, không ít khán giả cho rằng đây là hình ảnh Hòa Minzy đẹp nhất từ trước đến nay. Mặc cho những lời khen động viên, chính chủ vẫn lên tiếng "bóc phốt" bản thân khóc bù lu, bù loa xấu quá.

Empty
Bình luận của Pha Lê nhận về lượt phản đối lớn từ khán giả. Ảnh: Internet

Bình luận của Pha Lê nhận về lượt phản đối lớn từ khán giả. Ảnh: Internet

Ngoài những bình luận chúc mừng nữ ca sĩ, thì một nhân vật trong showbiz cũng để lại dòng chữ khiến nhiều người phẫn nộ. Cụ thể, ngay sau bài viết được đăng tải Pha Lê bất ngờ xuất hiện cùng lời đùa bị cho là kém duyên: "Như bị...h.i.ê.... xong vứt ra đường. Tóc tai rối bời". Netizen liên tục vào chỉ trích: "Sao không có duyên tí nào vậy trời", "Đùa cũng phải vừa phải thôi chứ", "Thương Hòa!",..

Càng giải thích thì dân tình càng

Càng giải thích thì dân tình càng "sôi máu". Ảnh: Internet

Sau khi nhận được phản ứng gay gắt từ phía người hâm mộ, Pha Lê lên tiếng đính chính: "Khổ ghê, comment cho con em thân thiết mà fan nó cứ làm mặt tức giận thôi... Chị em trong nhà mấy em ơi... Nghĩ thoáng ra chút nào".

Trước đó, Pha Lê cũng vô tình để lộ dòng bình luận, tiết lộ tin đồn Hòa Minzy đã sinh con. Trong một bài viết của giọng ca Bắc Ninh, Pha Lê để lại bình luận gây chú ý: "Gái một con mà đẹp rụng rời, sao tao đẹp được như mày".

Pha Lê vô tình tiết lộ bí mật của Hòa Minzy. Ảnh: Internet

Pha Lê vô tình tiết lộ bí mật của Hòa Minzy. Ảnh: Internet