Phạm Băng Băng 'rớt đài' vàng son: Nhan sắc xuống cấp, bị ngó lơ ở sân bay

Phạm Băng Băng 'rơt đài' vàng son khi không còn được coi là nữ hoàng giải trí đắt giá nhất Cbiz nữa, nhan sắc xuống cấp và chẳng ai nhận ra.

Chỉ đến khi thất thế như Phạm Băng Băng rồi, nhiều người mới hiểu dù bất kỳ ai ở đỉnh cao khi 'rớt đài' cũng sẽ chịu sự ghẻ lạnh và coi khinh của dư luận. Điều này thật chẳng dễ chịu chút nào.

Phạm Băng Băng xuất hiện ở sân bay. Ảnh: Sohu

Phạm Băng Băng xuất hiện ở sân bay. Ảnh: Sohu

Thời gian vừa qua, truyền thông xứ Hoa ngữ đưa tin cho biết Phạm Băng Băng - nữ hoàng giải trí một thời của Cbiz đang có nhiều dự tính quay trở lại showbiz. Tuy nhiên, có vẻ con đường này khá gian nan thì phải.

Trong loạt hình ảnh được truyền thông chụp được mới đây, dù xuất hiện khá phong cách thời trang và trẻ trung, nhưng dường như Phạm Băng Băng vẫn không thể thu hút được sự chú ý của những người xung quanh.

>>Đọc thêm: Netizen tung bằng chứng Trấn Thành từng hứa tham gia Running Man Vietnam

Thậm chí gương mặt sưng phù cùng lớp phấn dày khiến cô không còn phong độ và thần thái như trước nữa.

Cô đã không còn sức hút như ngày xưa nữa. Ảnh: Sohu

Cô đã không còn sức hút như ngày xưa nữa. Ảnh: Sohu

Từng là một trong những ngôi sao đình đám luôn chú trọng đến việc chăm sóc cho bản thân của mình nhưng có lẽ thời gian vẫn chưa thể 'gột' được những vết nhơ sau ồn ào trốn thuế và khiến cô lấy được danh tiếng trở lại.

Dù trong suốt 3 năm qua, cô luôn cố gắng lấy lại hình ảnh của mình thông qua việc tích cực tham gia vào các hoạt động thiện nguyện.

Phạm Băng Băng không còn là nữ hoàng giải trí danh giá một thời. Ảnh: Sohu

Phạm Băng Băng không còn là nữ hoàng giải trí danh giá một thời. Ảnh: Sohu

Tuy nhiên, thật đáng tiếc là người đẹp sinh năm 1981 dường như vẫn khó có thể lấy lại thời kỳ đỉnh cao như trước đó.

Đáng chú ý hơn cả chính là ồn ào trốn thuế của Trịnh Sảng cũng được xem là giọt nước tràn ly khiến cô khó 'có cửa' trở lại sự nghiệp nghệ thuật của mình dù đã rất nỗ lực và cố gắng.

Từ tượng đài là một mỹ nhân đình đám showbiz với catxe cao ngất ngưởng, Phạm Băng Băng giờ đây chỉ có thể nhìn những con số ấy trong dĩ vãng mà nuối tiếc.