Phạm Hương gây tranh cãi khi cố tình cắt ghép ảnh để đứng ở trung tâm

Bày tỏ nỗi nhớ với hội chị em Hoa hậu Á hậu nhưng Phạm Hương lại bị chỉ trích gay gắt khi cố tình cắt ghép ảnh để đứng ở trung tâm.

Phạm Hương đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Cũng trong năm đó, người đẹp tiếp tục đại diện Việt Nam chinh chiến tại đấu trường sắc đẹp quốc tế Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới. Với vẻ đẹp sang trọng, quý phái, thần thái đỉnh cao và sự tự tin ngời ngời, Phạm Hương được người Việt ưu ái đặt biệt danh 'Hoa hậu Quốc dân'.

Tuy nhiên những năm sau đó, nàng hậu liên tục gặp ồn ào khiến danh tiếng và hình ảnh của cô bị ảnh hưởng. Năm 2018, Phạm Hương tuyên bố giải nghệ và sang Mỹ sinh sống. Được biết, cô đã kết hôn cùng một vị đại gia và hiện có một quý tử tên Maximus.

Mới đây, trong buổi họp báo của Khánh Vân trước thềm cuộc thi Miss Universe 2020, hội chị em các Hoa hậu, Á hậu Hoàn vũ đã có dịp hội ngộ. Tại đây, các người đẹp Kim Duyên, Khánh Vân, H'Hen Niê, Lệ Hằng, Mâu Thủy... đã tụ họp vui vẻ. Tuy nhiều nhiều người vẫn tỏ ra tiếc nuối khi không được chứng kiến Phạm Hương, Võ Hoàng Yến, Thùy Lâm... xuất hiện bên cạnh dàn người đẹp.

Bức ảnh Phạm Hương chia sẻ

Bức ảnh Phạm Hương chia sẻ

Dù đang ở nước ngoài nhưng Phạm Hương cũng tỏ ra quan tâm tới sự kiện này. Nàng hậu đã chia sẻ một hình ảnh dàn người đẹp trên trang cá nhân của mình. Tuy nhiên điều đáng chú ý là Phạm Hương bất ngờ xuất hiện ở vị trí trung tâm vô cùng nổi bật. Có thể thấy, đây là một sản phảm của photoshop. Khi so sánh với bức ảnh gốc, có vẻ Phạm Hương đã cố tình cắt ghép ảnh mình và đè lên một người phụ nữ khác trong hình gốc.

Bức ảnh gốc

Bức ảnh gốc

Được biết, người phụ nữ bị Phạm Hương che mặt là một nữ doanh nhân có tiếng trong giới thời trang, bà là chủ của một thương hiệu thời trang lớn và cũng là nhà tài trợ của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sắp tới.

Ngay sau đó, hành động của Phạm Hương đã nhận về không ít bình luận chỉ trích. Nhiều người cho rằng nàng hậu cố tình cắt ghép để bản thân có thể đứng ở vị trí trung tâm và nổi bật khác. Số khác bênh vực Phạm Hương và cho rằng đây là hành động đơn thuần, không đáng bị chỉ trích.

Bài liên quan