Phản ứng của con gái ruột Phi Nhung khiến ồn ào cát-xê Hồ Văn Cường thêm rối ren

Trong lúc gia đình đang rơi vào tình cảnh rối ren, Hồ Văn Cường tố mẹ nuôi, người hâm mộ không khỏi thắc mắc thái độ của con gái ruột Phi Nhung như thế nào.

Sau liên hoàn ồn ào và những hành động chữa cháy của Hồ Văn Cường nhằm bảo vệ Phi Nhung, mới đây, ngôi sao nhí bất ngờ chia sẻ thêm một clip để khẳng định bản thân không bị Phi Nhung chèn ép, Cường mong có thể trở về với cuộc sống bình yên vốn có.

Hồ Văn Cường và con gái ruột Phi Nhung có mối quan hệ thân thiết (ảnh FBNV)

Hồ Văn Cường và con gái ruột Phi Nhung có mối quan hệ thân thiết (ảnh FBNV)

Cũng trong clip này, Hồ Văn Cường gây chú ý khi nhắc đến con gái ruột của Phi Nhung hiện đang sống và làm việc tại Mỹ. Theo Cường, chị gái Wendy dù ở nước ngoài nhưng vẫn nắm được chuyện ở nhà. Wendy đã gửi lời động viên, an ủi và nhắc nhở Cường phải mạnh mẽ, không hề trách móc hay mắng Cường khi đã tố mẹ mình.

Về phía Cường, trước những lời chân tình của con gái ruột Phi Nhung, cậu bé đã gửi lời xin lỗi đến Wendy khi đã làm cho cuộc sống của mẹ nuôi gặp nhiều rắc rối, làm cho mẹ Wendy buồn. Cường cũng gửi lời cảm ơn khi chị gái Wendy đã chia sẻ tình cảm của mẹ cho mình.

Hồ Văn Cường lên tiếng xin lỗi con gái ruột Phi Nhung và mẹ nuôi (ảnh chụp màn hình)

Hồ Văn Cường lên tiếng xin lỗi con gái ruột Phi Nhung và mẹ nuôi (ảnh chụp màn hình)

So với hình ảnh được quay từ clip trước, trong clip này có thể thấy Hồ Văn Cường đã nói lên tâm trạng của mình một cách đầy chân thành, ngắn gọn và đủ ý. Điều này cũng thêm khẳng định mối quan hệ giữa Hồ Văn Cường và con gái ruột Phi Nhung rất thân thiết, như chị em ruột trong nhà. Trong những lần Wendy về Việt Nam có thể thấy, Hồ Văn Cường cũng luôn tranh thủ gặp gỡ và trò chuyện cùng chị.

Hai mẹ con rất thân thiết thì Wendy xa mẹ từ nhỏ (ảnh FBNV)

Hai mẹ con rất thân thiết thì Wendy xa mẹ từ nhỏ (ảnh FBNV)

Động thái phủ nhận những việc làm của Phi Nhung, chia sẻ về chị gái Wendy của Hồ Văn Cường khiến dư luận càng thêm khó hiểu. Phải chăng Cường đang cố gắng bảo vệ mẹ nuôi, lấy lại hình ảnh cho mẹ nuôi, càng khiến cho sự việc thêm phần rối ren khi những lời tố của người ngoài gây xôn xao dư luận.

Về phía con gái ruột Phi Nhung, nữ ca sĩ từng tự hào Wendy là một đứa trẻ hiểu chuyện, luôn nghĩ cho mẹ và hiểu mẹ. Mỗi lần nữ ca sĩ nhận nuôi con, Phi Nhung đều chia sẻ với Wendy và Wendy cũng là người phụ giúp nữ ca sĩ chăm lo các em khi mỗi tháng đều gửi tiền về.

Con gái ruột của Phi nhung Wendy

Con gái ruột của Phi nhung Wendy

Tuy nhiên, trong quá khứ từng có thời điểm Wendy chia sẻ bản thân buồn tủi khi mẹ không thừa nhận sự có mặt của mình. Phải đến khi lớn lên, Wendy mới hiểu và thông cảm cho cuộc sống, hoàn cảnh của mẹ cũng như nỗi lòng khiến mẹ phải nói dối.