Pháo bất ngờ bị té ngã trên sân khấu nhưng cách xử lý của nữ rapper mới đáng nể phục

Trong khi đang chuẩn bị cho phần trình diễn tại một sự kiện tối ngày 17/4, Pháo vô tình gặp tai nạn nhưng không quá nghiêm trọng.

Cụ thể, khi được MC chương trình giới thiệu phần biểu diễn, Pháo bước ra và gặp phải sự cố khiến khán giả một phen "thót tim". Nữ rapper không hề biết có hố trên sân khấu nên đã vô tình bị ngã lọt xuống. Được biết, cú ngã không quá mức nghiêm trọng, rapper 18 tuổi chỉ bị đau và trầy xước ngoài da.

Pháo nhanh chóng được ê kíp chương trình đỡ dậy sau khi té ngã. Nguồn Saostar

Pháo nhanh chóng được ê kíp chương trình đỡ dậy sau khi té ngã. Nguồn Saostar

Sau đó, giọng ca "Sợ Quá Cơ" vẫn tiếp tục hoàn thành 2 ca khúc hit của mình là "Hai Phút Hơn" và một ca khúc mới. Đặc biệt, sau cú ngã "điếng người", nữ rapper còn có hành động cực kì ngầu, tự tin chữa cháy: "Pháo xin tuyên bố Pháo lại sợ quá cơ" khiến khán giả không khỏi nể phục về cách xử lí chuyên nghiệp của cô nàng.

Ảnh Tiin

Ảnh Tiin

Đoạn clip ghi lại cảnh Pháo bị ngã nhanh chóng được lan truyền khắp MXH. Người hâm mộ bày tỏ sự xót xa vì ngã bất ngờ như vậy nhất định rất đau đớn. Ngoài ra, một số còn lên tiếng chỉ trích ban tổ chức chương trình là thiếu chuyên nghiệp, kĩ thuật sân khấu không an toàn khiến nghệ sĩ gặp nguy hiểm.

Pháo

Chia sẻ với Zing, quản lý của nữ rapper cho biết Pháo sẽ tạm dừng ca hát từ đầu tháng 5 tới giữa tháng 7 để tập trung vào việc học và ôn thi. Pháo sinh năm 2003 vì vậy năm nay rapper sẽ tham dự kì thi đại học quan trọng trong cuộc đời. Cô nổi tiếng từ ca khúc "Hai Phút Hơn" ra mắt vào năm 2019. Năm 2020, Pháo ghi danh vào cuộc thi King Of Rap và xuất sắc giành giải Á quân. Cô được đánh giá là một trong những gương mặt trẻ tài năng và triển vọng nhất của thế hệ Gen Z.

Bài liên quan