Phát hiện thi thể bé trai 2 tuổi mất tích ở Vĩnh Phúc

Sáng ngày 19/8, người dân huyện Lập Thạch, Vĩnh Phúc phát hiện một thi thể bé trai khoảng 2-3 tuổi trên sông Vĩnh Phúc, nghi là thi thể của bé trai 2 tuổi mất tích ngày hôm qua.

Thi thể của bé trai được người dân phát hiện trong trạng thái đang trôi nổi trên sông Vĩnh Phúc. Thời điểm tìm thấy, bé trai mặc áo ba lỗ màu vàng và quần đùi màu đen. Sau khi phát hiện, người dân đã lập tức báo cho cơ quan chức năng đến nhận diện thi thể.

Qua xác minh, thi thể bé trai này được xác nhận là của bé trai 2 tuổi mất tích trở xã Quang Sơn, huyện Lập Thạch hôm 18/8. Hiện tại, trên trang Facebook cá nhân, người thân của cháu bé đã xác nhận thông tin này.

Đại diện lãnh đạo UBND xã Quang Sơn (huyện Lập Thạch, Vĩnh Phúc) cũng lên tiếng xác nhận vụ việc này. Đồng thời, đại diện chính quyền địa phương cũng đã có mặt để chia sẻ nỗi đau với gia đình khi tìm thấy thi thể cháu bé.

Con sông nơi phát hiện thi thể của bé trai 2 tuổi mất tích ở Vĩnh Phúc hôm 18/8

Con sông nơi phát hiện thi thể của bé trai 2 tuổi mất tích ở Vĩnh Phúc hôm 18/8

Trước đó, vào ngày 18/8, một bé trai 2 tuổi ở trú tại xã Quang Sơn, huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc bị mất tích khi chơi với ông bà. Ngay lập tức, gia đình đã huy động mọi người đi tìm kiếm nhưng vẫn chưa thấy cháu bé. Gia đình cháu bé cho biết cách nhà 200m có một con sông nhưng gia đình cho rằng bé không thể đi ra đó. Trong đêm ngày 18/8 có thông tin phát hiện một cháu bé đuối nước ở khu cầu Quang Sơn, gia đình đã kiểm tra nhưng không phải.

Được biết, xung quanh nhà của bé trai 2 tuổi mất tích là một khu vực vắng vẻ, ít hộ dân cư. Đặc biệt, khu vực này còn có rất nhiều ao, hồ, sông và rất dễ xảy ra tai nạn đuối nước.

> Đọc tin mới nhất hôm nay

Bài liên quan