Phát hoảng với clip nghệ sĩ Giang Còi vừa truyền nước vừa lái xe

Không ít khán giả bày tỏ sự hoang mang, lo lắng khi nghệ sĩ Giang Còi vừa lái xe vừa truyền nước trong thời gian điều trị ung thư vòm họng.

Mới đây, nghệ sĩ Giang Còi đã chia sẻ một đoạn clip vui vẻ của bản thân sau khi nam danh hài công bố bệnh tình ung thư họng. Đoạn clip nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Cụ thể, nghệ sĩ Giang Còi vui vẻ chia sẻ hình ảnh lái xe dạo phố trong khi tay vẫn đang truyền nước. 

Nghệ sĩ Giang Còi vẫn vui vẻ, lạc quan dù đang trong quá trình điều trị ung thư.

Nghệ sĩ Giang Còi vẫn vui vẻ, lạc quan dù đang trong quá trình điều trị ung thư.

Dẫu biết nghệ sĩ Giang Còi luôn lạc quan nhưng hành động này của danh hài khiến không ít người hoang mang, lo lắng: “Bác bệnh mà không nghỉ ngơi à?"; "Tay bác đang truyền nước mà lái xe căng thế"; "Anh mình liều quá, tay vẫn đang truyền nước kìa"; "Ôi trời ơi"...

Bên cạnh đó, nhiều khán giả cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ tinh thần lạc quan của Giang Còi. Nhiều bình luận bên dưới bài đăng nhắn nhủ nam nghệ sĩ giữ gìn sức khỏe và giữ mãi tinh thần lạc quan để chiến đấu với bệnh tật. Nghệ sĩ Chiều Xuân viết: "Cố gắng lên anh Giang ơi, mọi người và bọn em mong lắm. Rồi anh Giang sẽ hót líu lo, chứ không phải “Be rầm” lên như Hương Xã trong “Việc làng” đâu".

giang-coi-03

Trước đó, con gái của nghệ sĩ Giang Còi đã thông báo ba mình phát hiện bị ung thư vòm họng vào ngày 23/1. Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Giang Còi thường xuyên đăng ảnh khi đang điều trị và được bạn bè thân thiết thăm hỏi. Nam danh hài cho biết: "Mình không hồn nhiên yêu đời như mọi người tưởng đâu. Chỉ vì ai đến thăm cũng toe toét, từ vị giáo sư đến cô tạp vụ, từ lũ bạn học cũ đến đồng nghiệp hằng ngày. Ai cũng toe toét cả chẳng lẽ mình mếu sao. Xin thay mặt Giang “còi”, cảm ơn mọi người nhiều lắm".

giang-coi-06
Bài liên quan