Phát ngôn liên quan đến dịch bệnh của NSND Hồng Vân gây tranh cãi

Mới đây Hồng Vân đã có một dòng trạng thái liên quan đến dịch Covid-19 làm nổ ra một cuộc tranh cãi gay gắt.

NSND Hồng Vân là gương mặt quen thuộc trong showbiz Việt với nhiều vai trò từ dân chương trình cho đến diễn viên. Đặc biệt mới đây Hồng Vân khiến khán giả không khói chú ý ý khi có một bài đăng liên quan đến dịch Covid-19. Bài đăng nhanh chóng thu hút đông đảo sự quan tâm từ cư dân mạng.

nsnd-hong-van-phat-ngon-giua-dich-benh-gay-tranh-cai

Bài đăng đã ngay lập tức bị cư dân mạng chụp lại và chia sẻ rầm rộ khắp các trang mạng xã hội và các diễn đàn showbiz và nhận về nhiều tranh cãi. Có những khán giả bày tỏ sự chia sẻ, cảm thông với status của nữ nghệ sĩ, cũng có những khán giả lại tỏ ra phẫn nộ.

nsnd-hong-van-phat-ngon-giua-dich-benh-gay-tranh-cai-Hinh-2

Nguyễn nhân của sự phẫn nộ này chính là việc NSND Hồng Vân đã có câu: "Trời Phật hỡi xin ngừng gieo kiếp nạn". Nội dung này khiến khán giả phẫn nộ và cho là vô lý, dịch bệnh là do con con người gây ra chứ không nên đổ lỗi cho trời Phật giáng xuống. Một số khán giả khác thì khéo léo nhắc nữ nghệ sĩ hãy cẩn trọng lời ăn tiếng nói vì đây là thời điểm dịch bệnh khó khăn rất nhạy cảm.

ns-hong-van-dinh-van-den-ngay-dau-nam-moi-vi-virus-corona1580562182-16141347053101637828511

Lời nói của Hồng Vân vấp phải nhiều chỉ trích vì "đổ lỗi cho trời phật". Khi gặp phải nhiều ý kiến trái chiều đó nữ nghệ sĩ đã phải thay đổi nội dung đến 3 lần. Đến hiện tại nội dung này đã không còn trên trang cá nhân của cô nữa. rên Facebook cá nhân của Hồng Vân, bài đăng vẫn được giữ lại nhưng đã có sự thay đổi. Cụ thể, câu thơ "Trời phật hỡi xin ngừng gieo kiếp nạn" đã được nữ nghệ sĩ đổi thành "Trời Phật hỡi xin người đừng giận nữa".

Bài liên quan