Phi Nhung bức xúc đăng đàn nhờ cộng đồng mạng dạy con

Có thể nói, Phi Nhung là nữ ca sĩ có nhiều con nuôi nhất Việt Nam đồng thời là người rất có tâm yêu thương chăm sóc, lo lắng cho cuộc sống và sự nghiệp của các con.

Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên nữ ca sĩ trực tiếp giãi bày sự thất vọng của mình đối với con nuôi Hồ Văn Cường - quán quân Vietnam Idols Kids 2016. Trên trang cá nhân, Phi Nhung cho biết bản thân không dạy được con nữa nên quyết định đăng bài để cộng đồng mạng thay cô dạy con. Cô không muốn cậu bé mắc bệnh ngôi sao và trở nên hư hỏng. Thậm chí giọng ca hải ngoại còn kiên quyết nhấn mạnh nếu Cường không thay đổi thì coi như hai mẹ con hết duyên với nhau...Nguyên văn bài đăng của ca sĩ Phi Nhung như sau:

"Nếu là con tôi sanh ra, tôi sẽ đán.h cho một trận, bây lớn mà không biết chào hỏi ai trong gia đình, không biết phụ các em, tết nhất cũng không biết lau chùi bàn thờ, dọn dẹp nhà cửa, cùng ăn cơm với gia đình. 1 năm nay ngoài đi học và đi hát là xuống nhà, còn lại 24/24 trong phòng .Xin lỗi, mẹ không dạy con được, mẹ phải nhờ cộng đồng mạng dạy con.Mẹ sẽ chấp nhận mọi người trách mẹ, chứ không thể để con hư được, nếu không sang năm khó mà dạy con được.Mẹ cấm tất cả fans của HVC chiều chuộng bạn ấy quá, bạn ấy sẽ bị bệnh ngôi sao. Lần này Mẹ dạy con không được nữa thì hết duyên.Quá bức xúc. Dziem Pham mà xen vào đừng trách".

Ảnh: Kinglive

Ảnh: Kinglive

Hồ Văn Cường sinh ngày 16 tháng 3 năm 2003 tại Tiền Giang. Cậu là một nhân tố tài năng sở hữu chất giọng đặc biệt và giàu cảm xúc. Vì vậy dù tuổi còn nhỏ nhưng Cường đã gặt hái được khá nhiều thành tích đáng kể. Đầu năm 2017, Cường nhận 2 giải Mai Vàng cho Ca sĩ hát nhạc âm hưởng Dân ca và Truyền thống cách mạng cùng với Top 10 Nghệ sĩ của năm. Cường là một trong số con nuôi được Phi Nhung đặt niềm tin, hy vọng và nhiều lần xuất hiện song ca cùng nữ ca sĩ. 

Bài liên quan