Phi Nhung 'lật mặt' Duy Mạnh khi bị tố đứng sau giật dây phía sau

Ca sĩ Phi Nhung lên tiếng "lật mặt" Duy Mạnh nói dối khi đặt điều cho mình là người đứng sau xúi nam ca sĩ làm loạn showbiz.

Mới đây, chia sẻ trên báo Thanh Niên, ca sĩ Phi Nhung đã lên tiếng làm rõ chuyện Duy Mạnh tố mình là người đứng sau xúi nam ca sĩ làm loạn showbiz. Phi Nhung "lật mặt" Duy Mạnh nói dối, vu khống và khẳng định "không nhờ anh Duy Mạnh làm những chuyện như thế. Điều đó là sai sự thật".

Phi Nhung lên tiếng phản pháo thông tin Duy Mạnh nói mình là người đứng sau giật dây vụ ồn ào với bà Nguyễn Phương Hằng. Ảnh internet

Phi Nhung lên tiếng phản pháo thông tin Duy Mạnh nói mình là người đứng sau giật dây vụ ồn ào với bà Nguyễn Phương Hằng. Ảnh internet

Về phía ca sĩ Duy Mạnh, sau khi bị Phi Nhung phản pháo, nam ca sĩ đăng dòng trạng thái cho biết phía trợ lý của Phi Nhung đã gọi điện cho mình và muốn dừng mọi chuyện tại đây. Tuy nhiên, ca sĩ Duy Mạnh không tiết lộ nội dung cuộc gọi từ phía Phi Nhung là gì mà khiến anh phải dừng ồn ào.

Nhiều người còn suy đón, phía Phi Nhung đã gây sức ép cho ca sĩ Duy Mạnh. Tuy nhiên, cũng không loại trừ khả năng người vu khống nói dối ở đây là ca sĩ Duy Mạnh. Thực hư sự việc như nào thì chỉ người trong cuộc mới rõ.

Duy Mạnh cho biết trợ lý của Phi Nhung gọi cho mình và muốn dừng mọi chuyện. Ảnh internet

Duy Mạnh cho biết trợ lý của Phi Nhung gọi cho mình và muốn dừng mọi chuyện. Ảnh internet

Trước đó, ca sĩ Duy Mạnh tiết lộ Phi Nhung chính là người đứng sau giật dây, xúi mình "chửi" bà H.. Giọng ca "Kiếp đỏ đen" bày tỏ sự thất vọng về Phi Nhung khi một mặt xúi mình chửi bà Hằng, mặt khác lại đi nịnh nọt bà chủ Đại Nam trên livestream.

phi-nhung-lat-mat-ca-si-duy-manh-1

Thời gian gần đây, Phi Nhung trở thành nhân vật chính bị bà H. và "thánh IT" Nhâm Hoàng Khang cho "lên sàn". Theo bà chủ Đại Nam tố Phi Nhung là người đứng sau điều khiển report những tài khoản bóc phốt nghệ sĩ, là người nhận con nuôi để lấy tiền từ thiện.... Trong khi đó, Facebooker Nhâm Hoàng Khang còn tiết lộ thêm Phi Nhung bóc lột, chèn ép con nuôi Hồ Văn Cường. Mới đây, Nhâm Hoàng Khang còn tung bằng chứng Hồ Văn Cường đang gặp nguy khi sống cùng Phi Nhung, muốn thoát ra mà không được.

Tất cả những thông tin trên chỉ mang tính một chiều từ phía Facebooker Nhâm Hoàng Khang tung ra. Trong khi đó, ca sĩ Phi Nhung vẫn một mực khẳng định đó chỉ là tin đồn.