Phi Nhung viết tâm thư thanh minh

Động thái của nữ ca sĩ Phi Nhung như lời ngầm khẳng định mình chính là người bà Hằng nhắc tới trong livestream, gây xôn xao dư luận.

Liên quan đến ồn ào bà H. quay lại livestream "vạch mặt showbiz", trong khi dân tình vẫn còn đoán già đoán non "Phi Phi cô nương" được vợ ông Dũng Lò Vôi nhắc tới là ai thì ca sĩ Phi Nhung bất ngờ có động thái thừa nhận mình chính là nhân vật chính.

Ca sĩ Phi Nhung viết tâm thư giải đáp thắc mắc của người hâm mộ (ảnh FBNV)

Ca sĩ Phi Nhung viết tâm thư giải đáp thắc mắc của người hâm mộ (ảnh FBNV)

Theo đó, trong bài đăng đầu tiên, nữ ca sĩ xác nhận mình chính thức bị bà H. nhắc tên. Rất nhiều người đã lo lắng liên hệ khiến "mẹ nuôi showbiz" phải lên tiếng chấn an. Tuy nhiên, bài đăng chưa được bao lâu thì Phi Nhung lại bất ngờ xóa đi.

Sau đó không lâu, Phi Nhung tiếp tục đăng tài một bài viết như một tâm thư dài lý giải cho tất cả những gì bà Nguyễn Phương Hằng Nói. Giọng ca "Bông điên điển" chỉ ra 4 điểm lớn để thanh minh cho mình.

Chi tiết tâm thư của Phi Nhung (ảnh chụp màn hình)

Chi tiết tâm thư của Phi Nhung (ảnh chụp màn hình)

Cụ thể Phi Nhung cho biết: Chỉ sau 1 đêm ngắn, lòng Phi Nhung trở nên bất an "lạ lùng" với rất nhiều câu hỏi của người hâm mộ gửi cho mình. Những tưởng, tâm tịnh với tinh thần lạc quan tích cực, mình sẽ tìm được những an yên nhưng không phải vậy.

Phi Nhung cho biết theo lẽ thường tình, cô sẽ không lên tiếng về những chuyện không phải của mình. Xong cái tên Phi Phi nào đó mà mọi người nhắc đến cũng không phải mình thì lại càng không được phép nhắc đến. Nhưng, Phi Nhung thương người hâm mộ của mình.

Họ hoang mang về những thông tin đang lan truyền trên mạng và lo rằng "hình như họ đang nhắc đến cô Nhung". Hỏi thì họ bảo "mọi người đồn đoán thế". Vâng, tất cả chỉ là đồn đoán. Miệng đời đồn thì "ác" lắm. Suy nghĩ rất nhiều, Phi Nhung quyết định nói ra những điều này, vì người hâm mộ của mình.

Phi Nhung và con gái ruột duy nhất (ảnh internet)

Phi Nhung và con gái ruột duy nhất (ảnh internet)

Điểm đầu tiên Phi Nhung cho biết cô nhận được một cuộc điện thoại trao đổi qua lại giữa hai nhân vật không xưng danh xưng tánh nói về nhân vật thứ 3. Người thứ ba, đang là người bị nói xấu, cũng không đề cập đến tên tuổi. Người ta chỉ bảo rằng, cuộc điện đàm đó đang nói về Phi Nhung. Xưa nay, Phi Nhung sống ngẩng cao đầu và cách giải quyết của Phi Nhung là chỉ tin những gì có thể đối chất trực tiếp. Nếu, cuộc điện đàm đó đang nói về Phi Nhung, Nhung đề nghị "ba mặt một lời" với bằng chứng cụ thể.

Điểm thứ 2, Phi Nhung khẳng định vấn đề từ thiện hiện nay đang là từ khóa cực kỳ nhạy cảm, nhưng không phải vì thế mà nữ ca sĩ trốn chạy nó. Phi Nhung chưa bao giờ tự cảm rằng "mình là người tốt, người tử tế vì đã làm được nhiều việc tốt, tham gia các hoạt động từ thiện".

Bình luận của cộng đồng mạng

Bình luận của cộng đồng mạng

Phần lớn dân mạng ủng họ Phi Nhung

Phần lớn dân mạng ủng họ Phi Nhung

Những gì Phi Nhung đang làm, chỉ đơn giản cái tâm Phi Nhung thấy rằng mình cần phải làm. Nó chỉ đơn giản xuất phát từ cảm xúc cá nhân, làm được gì thì làm mà thôi. Yêu mến hay không yêu mến Phi Nhung, chắc chắn, mọi người phải thừa nhận, Phi Nhung là người đơn giản, nghĩ gì nói đó. Những việc Phi Nhung làm, Phi Nhung không có nhu cầu trưng trổ cho mọi người thấy.

Và nói thật, Phi Nhung cũng không có trách nhiệm phải trình bày việc mình làm cho những người không liên quan. Điều Nhung lo ngại là người cùng Nhung thực hiện công việc thiện nguyện, những nhà hảo tâm đóng góp, những sư cô giúp Nhung chăm sóc các con… có những lăn tăn về những việc mình làm.

Đến nay, những người trong cuộc còn chưa lên tiếng thì lý do gì để Phi Nhung phải trình bày, giải trình về việc của mình? Tất nhiên, khi những người có liên quan cần Nhung phải làm việc đó, Nhung chắc chắn sẽ nói rõ ràng, mạch lạc.

Điểm thứ 3 "mẹ nuôi showbiz" cho biết trong cuộc sống này, ai cũng có cuộc sống riêng cần được tôn trọng. Đó là cuộc sống văn minh và tri thức. Thế nên, Phi Nhung càng không có lý do để giãi bày với mọi người về cuộc sống của mình. Còn trường hợp, mọi người cần biết quá, tò mò quá thì con gái Phi Nhung còn đây, Phi Nhung cũng đang sống đây, lời của người trong cuộc chẳng lẽ không đáng tin bằng những đồn thổi?

Cuối cùng, vấn đề nữ ca sĩ chốt lại là tin đồn Phi Nhung như “trùm cuối” thao túng việc đánh sập trang này, xóa sổ trang nọ. Phi Nhung thấy nực cười. Cuộc đời này, làm việc của bản thân còn không đủ giờ, Phi Nhung làm chuyện đó để làm gì? Mối quan hệ của Phi Nhung và anh Hoài Linh không thể nói bằng lời nhưng điều đó cũng không chứng minh cho việc, Phi Nhung phải làm những việc nằm ngoài khả năng của mình. Phi Nhung tôn trọng anh Linh và khẳng định không liên quan gì đến câu chuyện hiện tại của anh Linh cũng như không thù oán hay ghét chị Hằng.

Con người nên sống bằng sự tử tế với nhau, nhất là lúc ngặt nghèo này.

Hiện chia sẻ của nữ ca sĩ Phi Nhung vẫn đang nhận được sự quan tâm rất lớn của dư luận, phần lớn mọi người đều lên tiếng bênh vực và hy vọng nữ ca sĩ nhanh chóng vượt qua giai đoạn khó khăn.