Phía Thủy Tiên lên tiếng về đoạn clip bị nghi 'cắt xén' 2 triệu đồng

Sau khi bị netizen "soi" ra chỉ đưa cho bà con 3 triệu đồng thay vì 5 triệu đồng như thông báo, phía Thủy Tiên lên tiếng giải đáp về nghi vấn "cắt xén" tiền.

Tranh cãi clip Thủy Tiên đưa 3 triệu đồng cho bà con thay vì 5 triệu đồng như thông báo

Lùm xùm xoay quanh vấn đề từ thiện của các nghệ sĩ hiện vẫn đang là chủ đề nóng được khắp các hội nhóm bàn tán trên mạng xã hội. Bên cạnh những cái tên như Trấn Thành, Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng,... Thủy Tiên cũng là người được rất nhiều dân tình "réo" tên.

Thủy Tiên - Công Vinh ra trực tiếp ngân hàng để lấy hơn 18.000 trang sao kê.

Thủy Tiên - Công Vinh ra trực tiếp ngân hàng để lấy hơn 18.000 trang sao kê.

Mới đây, Thủy Tiên và Công Vinh đã ra tận ngân hàng để lấy sao kê chi tiết, đăng tải toàn bộ lên Facebook để các mạnh thường quân, khán giả quan tâm có thể theo dõi. Những tưởng rằng mọi chuyện sẽ có thể kết thúc ở đây, nhưng Thủy Tiên vẫn liên tục bị netizen công kích, thậm chí "đào" lại những clip cũ khi cô đi từ thiện tại miền Trung năm ngoái.

Theo đó, đoạn clip trao tiền từ thiện cho bà con vào ngày 31/10/2020 của Thủy Tiên bị dân mạng "soi" từng chi tiết. Mặc dù Thuỷ Tiên công bố trước toàn thể bà con sẽ phát mỗi người 5 triệu đồng nhưng trong đoạn clip ghi nhận, cô chỉ đưa mỗi người dân 6 tờ 500 nghìn, tức 3 triệu đồng/người. Điều này làm dấy lên nghi vấn Thủy Tiên "cắt xén" tiền của bà con.

Phía Thủy Tiên lên tiếng chính thức

Trên trang fanpage FC, phía Thủy Tiên lên tiếng chính thức về tranh cãi xoay quanh đoạn clip. Phía giọng ca "Ngôi nhà hạnh phúc" cũng thừa nhận có xảy ra sai sót trong quá trình trao tiền. Cụ thể, có 4 hộ dân đầu tiên chỉ nhận được 3 triệu đồng thay vì 5 triệu đồng như thông báo.

Có 4 hộ gia đình Thủy Tiên chỉ phát 3 triệu đồng.

Có 4 hộ gia đình Thủy Tiên chỉ phát 3 triệu đồng.

Tuy nhiên, đến cuối buổi livestream, các hộ dân này đã phản ánh lại với Thủy Tiên và được cô tận tay bổ sung đủ phần 5 triệu. Tất cả diễn biến của sự việc đều được quay trực tiếp trong livestream. Nhưng vì nhiều anti-fan cắt ghép clip nên đã dẫn đến những hiểu lầm, tranh cãi không đáng có.

Tuy nhiên sau khi nhận phản ánh từ bà con, Thủy Tiên thừa nhận thiếu sót và đã trao bổ sung để đủ 5 triệu đồng mỗi người.

Tuy nhiên sau khi nhận phản ánh từ bà con, Thủy Tiên thừa nhận thiếu sót và đã trao bổ sung để đủ 5 triệu đồng mỗi người.

FC Thủy Tiên bức xúc cho biết: "Đây không phải là lần đầu tiên những tin đồn “một nửa sự thật” lan truyền. Người ta có thể coi hết cả clip, nhưng chọn lựa cắt lấy phần đầu, giấu nhẹm phần sau để mặc sức đánh tráo sự thật. Và trong tương lai, chắc chắn những tin đồn như thế này sẽ còn tiếp diễn. Vì vậy để tránh những điều thất thiệt làm bận lòng, chúng mình hy vọng mọi người bình tâm, chờ đợi pháp luật điều tra làm sáng tỏ".

Được biết, hiện tại vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh đã gửi đơn kiện lên các cơ quan có thẩm quyền để xem xét, xử lý các cá nhân bịa đặt, vu không, tung tin sai sự thật, gây ảnh hưởng đến tín, danh dự của gia đình nữ ca sĩ trong thời gian vừa qua.

Bài liên quan