Phương Oanh đáp trả khi vai diễn mới bị chê bai

Mới phát sóng được 6 tập nhưng vai Nam của Phương Oanh trong Hương vị tình thân trở thành nhân vật bị khán giả ca thán nhiều nhất vì cách diễn quá cường điệu.

Phương Oanh mới đây đã tái ngộ khán giả trong bộ phim Hương Vị Tình Thân. Dù mới chỉ phát sóng được 6 tập nhưng bộ phim đã gây tranh cãi xung quanh nhân vật Nam và lối diễn xuất của Phương Oanh. Nhiều khán giả tỏ ra ngán ngẩm, thậm chí đòi bỏ phim nếu như Phương Oanh không chỉnh lại cách diễn cường điệu, quá đà.

Được biết, Nam là một nhân vật cá tính và mạnh mẽ, tuy nhiên nhiều khán giả nhận xét rằng Phương Oanh không hề thể hiện được tình thần của vai diễn, thay vì sự mạnh mẽ, nhân vật do Phương Oanh thể hiện chỉ toàn sự ngông nghênh, ngổ ngáo, không phù hợp với vai diễn.

huong-vi-tinh-than-1-16195063300481560144762

Không dừng lại ở đó, các phân cảnh của nhân vật cũng bị mang ra để mổ xẻ. Theo đó, những phân cảnh nhân vật đút túi quần, ngông ngênh không có chiều sâu và không thể hiện sự mạnh mẽ ca tính. Thêm vào đó, những biểu cảm như bĩu môi, hất cằm, lườm nguýt quá đà của Phương Oanh cũng khiến nhiều khán giả khó chịu.

Đáp lại những bình luận chỉ trích của khán giả, Phương Oanh cho biết: “Mệt các bác quá! Tôi làm thế vì tôi thích diễn kiểu như thế đấy. Các bác thích thì xem, không thích thì bỏ qua đi. Phim hơn trăm tập, mới có mấy tập đầu chủ yếu vẫn là giới thiệu mà đã sồn sồn. Tôi nói nghe này: các bác đừng góp ý cho tôi làm gì, vì tôi hiểu, tôi thích thế nào sẽ làm thế đấy. Và tôi chắc chắn tôi hiểu nhân vật của tôi hơn các bác. Các bác tốt nhất là nên thích dần đi, vì tôi sẽ làm theo ý tôi. Còn nếu không thích thì cũng đành chịu thôi".

img2984-16196887446721274426092-1619688781696769850111

Tuy nhiên sau khi lên tiếng bức xúc, Phương Oanh vẫn tiếp tục nhận chỉ trích vì thái độ gay gắt này. Nhiều khán giả cho rằng những góp ý trên nhằm mong nữ diễn viên sẽ tiếp thu và thay đổi cách diễn sao cho phù hợp hơn và đem lại sản phẩm ưng ý nhất. Đáp lại, Phương Oanh lại thể hiên thái độ gay gắt và chỉ trích ngược khán giả.

Bài liên quan