Quảng Ninh: Nhiều hoạt động chào hè ở Tuần Châu nhân dịp 30/4, 1/5

Với chủ đề "Tuần Châu - Đảo Ngọc chào hè", Khu du lịch quốc tế Tuần Châu (thành phố Hạ Long, Quảng Ninh) sẽ tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, nghệ thuật trong kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5.

Sau khi dịch Covid-19 được kiểm soát, tỉnh Quảng Ninh đã xây dựng kế hoạch triển khai các chương trình kích cầu, sản phẩm liên kết nhằm thu hút du khách.

Mở đầu chuỗi sự kiện hè 2021 với thông điệp khẳng định Hạ Long là điểm đến "An toàn - Thân thiện - Hấp dẫn" sẽ là chuỗi các chương trình diễn ra tại Khu du lịch quốc tế Tuần Châu từ ngày 30/4.

Bến cảng Tuần Châu. Ảnh: Đỗ Phương.

Bến cảng Tuần Châu. Ảnh: Đỗ Phương.

Ông Tô Hoài Nam, Phó Chủ tịch Tập đoàn Tuần Châu cho biết, chiều 30/4 sẽ có nhiều chương trình biểu diễn đường phố, hội tụ các hoa hậu Việt Nam và 1.000 diễn viên, người mẫu tham gia. Tối cùng ngày là chương trình bắn pháo hoa tầm cao tại khu vực cầu Cảnh quan, bãi biển trung tâm Tuần Châu và Đại nhạc hội EDM với sự tham gia của nhiều DJ, Rapper nổi tiếng trong nước.

Ngày 1/5, tại Tuần Châu sẽ diễn ra Đại nhạc hội "Tuần Châu - Đảo Ngọc chào hè" với nhiều hoạt động văn hóa, thể thao. Cụ thể, chương trình hội tụ nhiều hoa hậu, á hậu cùng các nghệ sĩ nổi tiếng hàng đầu hiện nay như Đàm Vĩnh Hưng, Tuấn Hưng, Hoàng Thùy Linh, JustaTee, Đức Phúc, Soobin Hoàng Sơn, Bảo Anh...

Bên cạnh đó, một sản phẩm du lịch mới tại Khu du lịch quốc tế Tuần Châu là Công viên điêu khắc và thác nước tiên cảnh sẽ chính thức đi vào hoạt động trong dịp 30/4 và 1/5 sắp tới, nhằm tạo sự hấp dẫn và thu hút du khách đến với thành phố Hạ Long.

Tập đoàn Tuần Châu sẽ đưa sân golf Tuần Châu vào khai thác dịp 30/4/2021. Ảnh: Đỗ Phương.

Tập đoàn Tuần Châu sẽ đưa sân golf Tuần Châu vào khai thác dịp 30/4/2021. Ảnh: Đỗ Phương.

Nhân dịp này, Tập đoàn Tuần Châu sẽ chính thức đưa vào hoạt động một số sản phẩm du lịch mới như: Sân golf Tuần Châu 18 lỗ, nằm bên bờ Di sản - Kỳ quan thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long, hoạt động 24/7; tổ chức lễ động thổ tổ hợp khách sạn và căn hộ bên bờ vịnh Hạ Long với quy mô 2ha; công viên điêu khắc với hàng trăm tác phẩm nghệ thuật gắn liền với các câu chuyện cổ tích, thần thoại của Việt Nam...

Theo báo cáo của Sở Du lịch, từ nay đến hết năm, tỉnh Quảng Ninh dự kiến sẽ tổ chức hơn 80 sự kiện, chương trình kích cầu du lịch, trong đó riêng giai đoạn khởi động du lịch hè có 30 sự kiện. Với sự khởi động mạnh mẽ, tỉnh Quảng Ninh kỳ vọng sẽ đón 10 triệu lượt khách trong năm 2021, trở thành điểm đến hấp dẫn và là lựa chọn hàng đầu của du khách trong và ngoài nước.

Bài liên quan