Review Black Rouge Airfit Velvet Tint A26 Winter Moon: Màu son của mùa đông

Dường như bạn có biết, Black Rouge Airfit Velvet Tint A26 Winter Moon sinh ra để 'phục vụ' cho mùa đông, vào mùa lạnh giá không màu son nào là hợp hơn em này. Bài viết dưới đây là trải nghiệm thực tế của tác giả khi sở hữu một em son Black Rouge Airfit Velvet Tint.

Đôi nét về sản phẩm:

Black Rouge Airfit Velvet Tint xuất sứ từ Hàn Quốc, em "hot teen" này thuộc dòng son kem lì với nhiều màu sắc phù hợp với làn da Châu Á. Đây là thỏi son được rất nhiều các bạn tại Hàn Quốc tin dùng vì độ khả dụng và linh hoạt của nó.

Black Rouge Airfit Velvet Tint.

Black Rouge Airfit Velvet Tint.

Trải nghiệm bản thân:

Thiết kế son:

Black Rouge Airfit Velvet Tint không phải là một dòng son xa xỉ, đắt tiền nên vẻ ngoài em này hết sức bình thường, đơn giản, không mấy nổi bật. Thỏi son được thiết kế thon dài, vuông vức cầm chắc tay. Thân son làm bằng chất liệu nhựa đục, nắp vàng gold. Mình không có quá nhiều ấn tượng với thiết kế thỏi son này, nhưng mình đánh giá với mức giá vô cùng hạt rẻ thì Black Rouge Airfit Velvet Tint có thiết kế vậy là rất ổn.

Thiết kế ngoài của son.

Thiết kế ngoài của son.

Màu sắc và mùi hương son:

Theo quan điểm cá nhân, màu A26 Winter Moon là đỉnh nhất của dòng son này. Mình khá ấn tượng với gam màu đỏ rượi, trầm ấm toát lên sự sang chảnh, quý phái và quyền lực. Màu này đặt lên bàn cân với những màu của hãng son nổi tiếng trên thị trường bây giờ chưa chắc đã kém cạnh. Quả thực, theo như mình biết Black Rouge Airfit Velvet Tint A26 Winter Moon đang được bầu chọn là thỏi son best seller trên thị trường ngày nay.

màu son A26 Winter Moon

màu son A26 Winter Moon

Đánh giá của mình thì màu son hợp với đa số các màu da đặc biệt là các bạn có làn da trắng. Với những gam màu trầm ấm, đỏ rượu như này thích hợp đánh lên môi khi thời tiết trở lạnh.

Tuy nhiên, em son này không có mùi thơm đặc biệt, mùi rất nhẹ nếu không để ý bạn sẽ không ngửi thấy được.

Chất son:

Black Rouge Airfit Velvet Tint A26 có chất son mềm, mịn. Tuy nhiên, dòng son này không có dưỡng nên môi sẽ dễ bị khô đặc biệt những bạn bị bong tróc, khô môi khi đánh em này lên sẽ bị đọng lại bết dính ở môi.

Và chính vì không có dưỡng nên khi đánh lên môi sẽ dễ đọng lại ở môi khó tán đều ra xung quanh dẫn đến việc bạn nào đánh full môi bị không đều màu.

Ảnh chụp Màn hình 2021-06-06 lúc 02.06.48

Nó sẽ ổn hơn khi bạn chỉ đánh ở lòng môi hoặc tán son thật đều và kỹ.

Giá sản phẩm:

Dòng son này mình thấy bán khá nhiều trên thị trường và bán khá chạy bạn dễ dàng có thể tìm mua ở bất kì trang bán mỹ phẩm xách tay Hàn Quốc nào.

Giá sẽ dao động trong khoảng : 150.000-220.000 vnđ.

Các bài Review khác:

Bài liên quan