Rộ tin Lee Jong Suk và Kwon Nara đang hẹn hò, vậy là chỉ còn mỗi bạn cô đơn thôi...

Dù nhiều lần công ty phủ nhận chuyện Lee Jong Suk và Kwon Nara hẹn hò nhưng một phóng viên vẫn nhất mực cho rằng cả 2 đang trong mối quan hệ "trên tình bạn, là tình yêu".

Mới đây, giám đốc giải trí kiêm phóng viên chia sẻ tin tức về người nổi tiếng trên kênh Youtube Kim Yongho cho biết, Lee Jong Suk và Kwon Nara đang hẹn hò khiến Kbiz không khỏi trầm trồ. Thậm chí một nguồn tin cho biết, Lee Jong Suk đã tặng Kwon Nara một chiếc Ferrari.

Thông tin Trước đó, Lee Jong Suk và Kwon Nara hẹn hò khiến CĐM không khỏi trầm trồ.

Thông tin Trước đó, Lee Jong Suk và Kwon Nara hẹn hò khiến CĐM không khỏi trầm trồ.

Trước đây, Lee Jong Suk và Kwon Nara từng bị bắt gặp hẹn hò tại quán cà phê 89 Mansion của Lee Jong Suk trong khu phố Shinsadong (Seoul). Tuy nhiên công ty chủ quản của Lee Jong Suk đã lên tiếng phủ nhận: Mối quan hệ của cả hai chỉ là tiền bối hậu bối thân thiết.

Tuy nhiên, công ty chủ quản của cả 2 khẳng định cả 2 chỉ là mối quan hệ 'trên tình bạn, dưới tình yêu'.

Tuy nhiên, công ty chủ quản của cả 2 khẳng định cả 2 chỉ là mối quan hệ "trên tình bạn, dưới tình yêu".

Thời điểm, Kwon Nara quay Itaewon Class, mỹ nam họ Lee cũng từng để lộ chi tiết ủng hộ bạn gái. Cụ thể, nữ diễn viên đã đăng tải hình ảnh chiếc xe cafe được gửi đến trường quay lên trang Instagram cá nhân. Tuy nhiên, đây không phải là chiếc xe cafe bình thường mà đã bị netizen phát hiện ra là “tín hiệu tình yêu" mà bạn trai tin đồn gửi đến cô. Chủ quán cafe này chính là chàng diễn viên điển trai Lee Jong Suk.

Empty
Kwon Nara khoe hình ảnh xe cà phê tại phim trường.

Kwon Nara khoe hình ảnh xe cà phê tại phim trường.

Trước đó, Lee Jong Suk và Kwon Nara bị cho là đang hẹn hò vào tháng 8/2019. Nguồn tin trong làng giải trí Hàn Quốc cho hay tài tử “Pinocchio" theo đuổi người đẹp và thậm chí còn tìm mọi cách để ký hợp đồng với Kwon Nara, tán tỉnh nàng. Hiện tại, Kwon Nara đã thuộc quyền quản lý của công ty mà Lee Jong Suk là CEO.

unnamed-15646194246011882936578.jpg

Hiện tại, mặc dù công ty quản lý đã phủ nhận nhưng người hâm mộ vẫn tò mò, hoài nghi về mối quan hệ giữa Kwon Nara và Lee Jong Suk. Trong khi đó, 2 nhân vật chính vẫn chưa hề lên tiếng sau sự việc dù do người hâm mộ vẫn đang chờ đợi một câu trả lời thoả đáng.

Theo Panchoa/Phim Hàn Quốc

Bài liên quan