Rosé gửi xe tải cà phê đến phim trường quay MV solo của Lisa, ngày debut solo đang gần kề!

Rosé (BLACKPINK) đã gửi xe tải cà phê cùng với những lời nhắn cổ vũ, động viên đến Lisa và toàn bộ ekip đang thực hiện MV solo.

Sau Jennie và Rosé, Lisa là thành viên tiếp theo của BLACKPINK hiện đang trong quá trình thực hiện MV cho dự án solo. Tuy nhiên, đến nay YG vẫn chưa tiết lộ ngày phát hành hoặc thông tin chi tiết cụ thể nào về album của Lisa. Thế nhưng, một động thái từ Rosé đã củng cố thêm niềm tin cho các fan về ngày nữ idol người Thái debut solo đang rất gần kề.

Lisa là thành viên tiếp theo của BLACKPINK hiện đang trong quá trình thực hiện MV cho dự án solo.

Lisa là thành viên tiếp theo của BLACKPINK hiện đang trong quá trình thực hiện MV cho dự án solo.

Cụ thể, vào ngày 22/7 mới đây, Rosé đã gửi xe cà phê và đồ ăn vặt đến phim trường quay MV của Lisa. Chiếc xe được gửi đến tràn ngập sắc vàng - xám ấm áp. Không những vậy, Rosé còn tinh tế khi đặt những bức ảnh xinh đẹp của Lisa trên xe, cùng với đó là ảnh chụp chung của cả hai.

Giọng ca chính của BLACKPINK còn gửi rất nhiều lời cổ vũ, động viên đến cô bạn thân của mình cũng như ê-kíp sản xuất qua những dòng chữ trên cốc và banner như: ''Lalisa thành công nào!", "Nallalisa, Lisa chân dài, LaLaLaLisa, Tớ yêu cậu!".

Rosé đã gửi xe cà phê và đồ ăn vặt đến phim trường quay MV của Lisa.

Rosé đã gửi xe cà phê và đồ ăn vặt đến phim trường quay MV của Lisa.

Ngoài ra, trên poster còn ghi: "Lisa à! Hãy ăn thật nhiều bánh churros và phá đảo camera nào! Hihi cố lên nhé, mình yêu cậu. Và cả các nhân viên đã làm việc chăm chỉ, hãy ăn churros và cố lên nhé mọi người! Tiến lên nào! Đạo diễn Seo cũng tiến lên nhé! Em thật sự rất nhớ đạo diễn! Từ bạn sóc chuột nói ríu ra ríu rít và tràn đầy tình yêu".

217467614_4281642371895422_4689686726441843218_n
Những chiếc cup holder xinh xinh có hình ảnh Rosé và Lisa chụp cùng nhau

Những chiếc cup holder xinh xinh có hình ảnh Rosé và Lisa chụp cùng nhau

Có thể thấy, đạo diễn thực hiện MV này cũng đã được Rosé tiết lộ là Seo Hyunseung. Đây là đạo diễn quen mặt đối với các nghệ sĩ nhà YG, từng đảm nhận vai trò đạo diễn cho loạt MV tiền tỷ của BLACKPINK, ngay từ thời debut với Boombayah.

Thông qua những hình ảnh này, các fan đều có thể cảm nhận được mối quan hệ thân thiết của Rosé và Lisa. Không những vậy, người hâm mộ cũng không giấu nổi sự hào hứng vì đây là bằng chứng rõ rệt nhất cho việc em út BLACKPINK chuẩn bị tung sản phẩm âm nhạc riêng.