Rùng mình với lời tiên tri ‘còn đợt dịch lớn hơn’ của cậu bé Ấn Độ

Rùng mình với lời tiên tri của cậu bé Ấn Độ Abhigya Anand sẽ còn ‘đợt dịch lớn hơn’ trùng khớp khi dịch Covid-19 đang bùng phát trở lại và diễn biến ngày càng phức tạp.

Được biết, Abhigya Anand sinh năm 2006 tại Ấn Độ, cậu bé đã hoàn thành văn bằng tốt nghiệp sau đại học về Vi sinh vật Ayurveda (PGDAM) và cũng là người trẻ nhất tốt nghiệp văn bằng này trong nước. Hiện tại, "nhà tiên tri" trẻ tuổi Abhigya đang thực hiện nghiên cứu chiêm tinh ở cấp độ tiến sĩ trong lĩnh vực tài chính tại Đại học Chiêm tinh Divya Jyothi.

Từng nghiên cứu tiếng Phạn đến mức đủ điều kiện để giảng dạy như một giáo sư, "cậu bé tiên tri" và em gái còn có một kênh YouTube với hơn 700 video, trong đó có 300 video về các dự đoán chiêm tinh, thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Abhigya Anand, 'nhà tiên tri' trẻ tuổi người Ấn Độ.

Abhigya Anand, "nhà tiên tri" trẻ tuổi người Ấn Độ.

Ngoài ra, với việc dự đoán chính xác nhiều sự kiện trên thế giới dựa trên chiêm tinh học, Abhigya Anand đã trở nên nổi tiếng khắp thế giới. Vừa qua, Abhigya Anand đã đưa ra một số dự đoán mới nhất về đợt bùng phát dịch lần này.

Cụ thể, cậu bé tiên tri Abhigya Anand đã chỉ ra rằng từ tháng 6 đến tháng 9 là khoảng thời gian dịch bệnh sẽ đạt đỉnh và sẽ giảm dần cho đến tháng 11 năm 2021. Tuy nhiên, kinh tế xã hội sẽ phải mất thêm 5 tháng nữa để phục hồi tăng trưởng.

Tình hình dịch bệnh bùng phát trùng hợp với lời 'cậu bé tiên tri'.

Tình hình dịch bệnh bùng phát trùng hợp với lời "cậu bé tiên tri".

Trước đó, Abhigya Anand đã dự đoán chính xác về sự xuất hiện của đại dịch khiến cả thế giới hoang mang. Cậu bé cũng khẳng định dù có vắc-xin nhưng tình hình cũng sẽ khó khả quan hơn bởi theo cậu giải thích, con người đã tác động vào thiên nhiên quá lớn khiến nó để lại những hậu quả cực kỳ nghiêm trọng.

Tình hình dịch bệnh ngày càng phức tạp và vô cùng lo ngại.

Tình hình dịch bệnh ngày càng phức tạp và vô cùng lo ngại.

Tình hình dịch bệnh Covid-19 ở Ấn Độ đang vô cùng thảm khốc với hơn 400.000 ca nhiễm trong 1 ngày. Các cơ sở y tế đều đã quá tải, các chảo lửa hỏa táng xuất hiện ở khắp nơi gây ra nỗi ám ảnh không chỉ cho người dân Ấn Độ mà còn cho toàn thế giới.

Bài liên quan