Sandblock: 'Bạn đồng hành' blockchain mới của ngành du lịch

Sandblock là một ứng dụng blockchain cải thiện độ tin cậy của khách hàng trung thành, đặc biệt là khách hàng trong lĩnh vực du lịch nói riêng.

Sandblock là gì?

"Sandblock" là một giải pháp mã nguồn mở để trao thưởng cho khách hàng và phân tích hành vi của họ bằng cách sử dụng công nghệ blockchain và tài sản tiền điện tử.

Sandblock có trụ sở tại Pháp và được thành lập vào năm 2017. Nó cho phép các nhà cung cấp dịch vụ du lịch tạo "mã thông báo trung thành" của riêng họ, có thể đổi lấy phần thưởng dành riêng cho thương hiệu.

Sandblock ứng dụng blockchain cho du lịch

Sandblock ứng dụng blockchain cho du lịch

Trong ngành du lịch, việc các thương hiệu "trao thưởng" (khuyến mãi, chiết khấu, nâng hạng phòng miễn phí...) cho khách hàng là một trong những hình thức phổ biến để giữ chân khách hàng. Vì thế, nhiều khách hàng đã "nằm lòng" các chương trình khách hàng thân thiết của hãng hàng không, khách sạn, đại lý lữ hành... để không bỏ lỡ món quà từ thương hiệu cho lòng trung thành của họ.

Mặc dù tỷ lệ tham gia các chương trình khách hàng thân thiết cao, nhiều khách hàng cho biết họ sẵn sàng chọn các công ty cung cấp dịch vụ, nếu những công ty này đưa ra mức khuyến mãi hấp dẫn và hợp lý. Hiểu được điều này, Sanblock đã nhanh chóng gia nhập vào thị trường du lịch.

Sandblock hoạt động thế nào?

Sandbox sẽ cung cấp những "mã thông báo trung thành" độc quyền cho các công ty trong ngành du lịch. Với những mã này, khách hàng có thể đổi lấy phần thưởng dành riêng cho thương hiệu, sử dụng những mã này như tiền thật và đổi thành tiền fiat.

Ngoài ra, khách hàng có thể áp dụng mã thông báo này để đổi phần thưởng trên nhiều dịch vụ khác nhau. Ở phía doanh nghiệp, phần thưởng cho việc sử dụng công nghệ này của Sandblock là dữ liệu minh bạch, chất lượng về những nhu cầu của khách hàng, từ đó giúp họ có nền tảng vững chắc để cải thiện dịch vụ của mình.

Có thể nói, công nghệ blockchain đã và đang được chấp nhận nhiều hơn bởi ngành công nghiệp du lịch toàn cầu. Đây là một bước tiến đáng chú ý của nhân loại, khi ngành công nghiệp không khói đang được định hình, gắn bó hơn với những kỹ thuật mới mẻ.

Bài liên quan