Sao Thổ Tú sẽ 'gây hạn' cho người sinh năm nào những ngày 2022 này?

Những người sinh vào năm này sẽ bị sao Thổ Tú chiếu mệnh. Đây được xem là một trong những sao không tốt, có ảnh hưởng tiêu cực đến đời tư bản mệnh.

1. Sao Thổ Tú là gì?

Sao Thổ Tú hay Thổ Đức Chân Tinh Tinh Quân là một trong ngũ tinh quân, tên chính của ngài là “Trung Ương Thổ Đức Địa Hầu Chân Tinh Tinh Quân". Ngài là con của hoàng đế và cai quản các loại côn trùng, sâu bọ, khí hậu…

Sao Cửu Diệu, hay 9 sao chiếu mệnh, gồm Thái Âm, Mộc Đức, La Hầu, Kế Đô, Thái Dương, Vân Hớn, Thổ Tú, Thái Bạch, Thủy Diệu. Tuy không "đáng gờm" như Thái Bạch, song sao Thổ Tú vẫn là chòm sao gây ảnh hưởng tiêu cực tới bản mệnh. Hạn Thổ Tú còn được gọi là ách tinh - xuất hành không thuận lợi, chăn nuôi thua lỗ, bị tiểu nhân cản trở, gặp khó khăn trong công việc, vướng phải những chuyện trúc trắc không đáng...

10 bản mệnh sẽ có sao Thổ Tú chiếu tới năm 2022 này

10 bản mệnh sẽ có sao Thổ Tú chiếu tới năm 2022 này

Tuy vậy, người gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh sẽ có cuộc sống bình thường vào 6 tháng đầu năm, nhưng 6 tháng cuối năm thì có chút sóng gió hơn. Tránh làm ăn lớn trong tháng 1 và tháng 8 âm lịch.

2. Năm 2022 này, người sinh năm nào sẽ được sao Thổ Tú chiếu mệnh?

Năm Nhâm Dần 2022, sao Thổ Tú chiếu người nam sinh năm sau:

  • Năm 2003: 20 tuổi âm lịch
  • Năm 1994: 29 tuổi âm lịch
  • Năm 1985: 38 tuổi âm lịch
  • Năm 1976: 47 tuổi âm lịch
  • Năm 1967: 56 tuổi âm lịch

Năm Nhâm Dần 2022, sao Thổ Tú chiếu người nữ sinh năm sau: :

  • Năm 2000: 23 tuổi âm lịch
  • Năm 1991: 32 tuổi âm lịch
  • Năm 1982: 41 tuổi âm lịch
  • Năm 1973: 50 tuổi âm lịch
  • Năm 1964: 59 tuổi âm lịch

Mệnh chủ gặp sao Thổ Tú sẽ mắc hạn ở những phương diện sau:

Quan Lộc

Dưới ảnh hưởng của sao Thổ Tú, bản mệnh gặp trục trặc trong chuyện kinh doanh, dù không hẳn là vấn đề nghiêm trọng nhưng vẫn gây ắc tách, trì trệ cho kế hoạch của bạn.

Trong giai đoạn bị sao Thổ Tú chiếu, những bản mệnh trên nên lưu ý không đầu tư lớn, cân nhắc khi sử dụng tiền bạc hoặc hợp tác, đặc biệt nên cảnh giác và bảo vệ bản thân.

Những người có sao Thổ Tú chiếu trong năm này sẽ gặp nhiều trục trặc nhỏ khó chịu

Những người có sao Thổ Tú chiếu trong năm này sẽ gặp nhiều trục trặc nhỏ khó chịu

Tình cảm

Chuyện tình cảm, gia đạo của các chủ mệnh trên cũng không mấy vui vẻ, dễ chịu. Rắc rối, mâu thuẫn có thể xảy ra thường xuyên hơn, dù không lớn nhưng sẽ gây ảnh hưởng đến tinh thần.

Những bản mệnh trên nên hiểu rằng, những lúc chuyện xui rủi không đáng có cứ liên tục xảy đến thì phần nào cũng do ảnh hưởng của sao Thổ Tú - một điều không thể chuyển dời, nhưng có thể cảm thông và cải thiện. Các bản mệnh trên nên tập thiền, sống chậm rãi và tạo thói quen thường kiểm tra lại tài sản, hành động... của mình để đề phòng, giảm chuyện không muốn xảy ra.

(Bài viết mang tính chất tham khảo)

Bài liên quan