Sao Việt bật mí tips mix áo dài với giày cuốn hút mọi ánh nhìn

Có phải mặc áo dài thì phải đi giày cao gót mới chuẩn gu? Cập nhật ngay những tips mix áo dài với giày đẹp hết ý với Sao Việt sau đây.

Áo dài là quốc phục, là niềm tự hào của người dân Việt Nam, khoác lên mình bộ áo dài không chỉ giúp bạn thể hiện tình thần tự hào tự tôn dân tộc mà còn giúp bạn khoe trọn hình thể tuyệt mỹ. Để giúp bạn sở hữu vẻ ngoài hoàn hảo nhất khi diện trang phục này thì giày là một yếu tố vô cùng quan trọng. TravelMag sẽ bật mí cho bạn tips mix áo dài với giày đẹp từng centimet như Sao Việt sau đây.

Sandal cao gót

Một trong những tips mix áo dài với giày độc đáo và khá mới lạ chính là sử dụng một đôi sandal cao gót với phần quai mảnh. Đôi sandal cao gót quai mảnh sẽ là vũ khí hack chiều cao hiệu quả với những cô gái nấm lùn nhưng lại mê diện áo dài. Nhưng để giúp tổng thể hoàn hảo thì bạn không nên lựa chọn những đôi sandal cao gót có quá nhiều họa tiết hay dây dợ vì chúng sẽ khiến bạn giảm thần thái đi rất nhiều.

Ảnh:@hellytong

Ảnh:@hellytong

Giày cao gót mũi nhọn

Giày cao gót mũi nhọn luôn là sự lựa chọn hàng đầu khi bạn khoác lên mình bộ áo dài. Không chỉ giúp che kín đôi chân mà item này còn giúp tôn dáng, giúp đôi chân thon gọn và thanh thoát hơn. Ngoài ra, diện đôi giày cao gót mũi nhọn với áo dài còn giúp bạn thêm phần sang trọng, tinh tế hơn và chắc chắn là vô cùng tỏa sáng.

Ảnh: @YenNhiNguyen

Ảnh: @YenNhiNguyen

Ảnh: @YenNhiNguyen

Ảnh: @YenNhiNguyen

Những đôi giày cao gót màu be

Một điều vô cùng lạ là những đôi giày cao gót màu be lại được rất nhiều cô nàng lựa chọn để mặc cùng áo dài. Vì sao vậy? Màu nude của đôi giày trước hết là phù hợp với mọi màu sắc của bộ áo dài. Ngoài ra màu giày nude còn giúp bạn tạo cảm giác cao hơn, người thon gọn và đẹp hơn. Không chỉ hợp với áo dài mà đôi giày màu be còn hợp với mọi loại trang phục. 

Ảnh: @tranngoclankhue

Ảnh: @tranngoclankhue

Giày mule

Nếu bạn yêu thích phong cách thời trang của “ngọc nữ” Tăng Thanh Hà thì chắc chắn sẽ cảm thấy vô cùng quen thuộc với mẫu giày mule. Đây là mẫu giày mà người đẹp đã sử dụng để kết hợp với chiếc áo dài truyền thống. Không chỉ tạo sự sang trọng mà còn giúp bộ độ tăng thêm mấy phần chân kính. Những đôi giày mule sẽ giúp bạn hack chiều cao, tạo hiệu ứng thoáng mắt cho phần chân, gíup bạn tỏa sáng và vô cùng hấp dẫn.

Ảnh: @hatangthanh

Ảnh: @hatangthanh

Ảnh: @hellytong

Ảnh: @hellytong

Có thể nói, áo dài không chỉ là bộ quốc phục mặc trong những dịp lễ tết mà chúng còn là một mẫu trang phục được rất nhiều người yêu thích. Vì vậy, để có một vẻ ngoài hoàn hảo từng centimet thì đừng bỏ qua những tips mix áo dài với giày chuẩn gu như Sao Việt.

chu-ki-bu-1734-2328-1204