Sao Việt khoe hình ảnh mặc đồ tập gym: Người được khen tới tập, kẻ bị mỉa mai 'làm lố'

Trong thời gian nghỉ dịch rất nhiều sao Việt dành thời gian tập luyện lấy lại vóc dáng, bên cạnh những sao được khán giả khen tới tập không ít người bị chê phản cảm.

Trong những ngày giãn cách xã hội, không it sao Việt dành thời gian ở nhà để tập thể thao nâng cao sức khoe và giữ gìn vóc dáng. Không chỉ vậy, một số người còn rất chăm chỉ đăng những hình ảnh tập luyện cùng với đồ tập tôn tối đa các đường cong của cơ thể.

Tuy nhiên, không phải ai cũng nhận được phản hồi tích cực từ khán giả, khi có người được khen ngợi hết lời người lại bị chê trách vì cách chụp ảnh, mặc đồ tập phản cảm.

Sao nữ đầu danh sách chăm chỉ tập luyện Yoga không thể không nhắc tới Hồ Ngọc Hà. Yoga là bộ môn mà nữ ca sĩ vô cùng yêu thích và tin tưởng lựa chọn để giữ gìn vóc dáng và giữ được độ dẻo dai của cơ thể. Cô nàng thưởng xuyên khoe những hình ảnh tập luyện yoga cùng với con gái. Nhưng điều khiến khán giả chú ý hơn cả đó là dù đã là mẹ 3 con nhưng cô nàng vẫn có thể sở hữu một vóc dáng chuẩn chỉnh. Chính điều này đã khiến khán giả phải tấm tắc khen ngợi.

saostar-9xiuojlebkej97j4

Hoa hậu H'Hen Niê là một trong những nàng hậu rất chăm chỉ tập luyện để giữ gìn vóc dáng. Trong những ngày ở nhà cô nàng thường xuyên tập luyện cardio để đốt cháy năng lượng. Trên trang cá nhân của mình, cô nàng từng đăng tải hình ảnh mặc quần short có chun và áo bra top khi tập luyện, không tạo dáng cầu kỳ hay trang phục quá bó sát nhưng vẫn có thể khoe được vóc dáng săn chắc, đốt mắt người nhìn.

saostar-vboiz19jkorv56fc

Sĩ Thanh cũng vô cùng chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao để giữ gìn vóc dáng. Tuy nhiên việc lựa chọn trang phục với thiết kế chun mông cùng cách chụp ảnh đưa vòng 3 về phái ống kính khiến nhiều người cảm thấy cô nàng đang khoe thân quá đà và có phần phản cảm.

saostar-859mf1nd3mvbdy59

Sao Việt được gọi tên nhiều nhất khi nhắc tới việc "phản cảm" có lẽ là cái tên Lệ Quyên. Mặc dù đã U40 nhưng có thể thấy "nữ hoàng phòng trà" vẫn rất chăm chỉ tập luyên và khoe những hình ảnh tập luyện của mình lên trang cá nhân. Tuy nhiên với trang phục bó sát quá đà cùng với cách chụp ảnh "ưỡn ẹo" nhiều lần Lệ Quyên khiến khán giả ngán ngẩm và cảm thấy "kém sang".

saostar-fq8rajp6wc5i4c80
Bài liên quan