Sapa chuẩn bị mở cửa đón khách du lịch nội tỉnh

Các cơ sở lưu trú, kinh doanh dịch vụ du lịch Sa Pa đã có nhiều giải pháp phòng, chống dịch Covid-19 tốt để đón khách du lịch nội tỉnh.

Sapa (Lào Cai) chuẩn bị đón khách du lịch nội tỉnh tham quan

Sapa (Lào Cai) chuẩn bị đón khách du lịch nội tỉnh tham quan

Được công nhận là điểm du lịch vào tháng 9/2021, Thung lũng xanh (thị xã Sa Pa) đang là điểm đến hấp dẫn của nhiều khách du lịch nội tỉnh. Song song với hoạt động đón, phục vụ du khách, cơ sở đang tiếp tục cải tạo, nâng cấp cảnh quan để đáp ứng tối đa nhu cầu tham quan, trải nghiệm của du khách.

Anh Quang Thanh, chủ cơ sở du lịch Thung lũng xanh chia sẻ: "Tôi đánh sâu vào nguồn khách du lịch nội tỉnh và một số khu vực khác đến. Khách Việt họ thích ngắm cảnh, nắm được thị hiếu đó thì tôi đầu tư vào lấy ý tưởng hình ảnh bản địa của thị xã Sa Pa để khách ấn tượng với bản sắc văn hoá dân tộc Sa Pa".

Chịu nhiều tác động bởi dịch Covid-19, tuy nhiên Khu nghỉ dưỡng Laxsik Ecolodge vẫn đón trên 100 lượt khách du lịch vào dịp cuối tuần. Việc đảm bảo các điều kiện phòng, chống dịch đã tạo tâm lý an toàn, thoải mái cho du khách khi trải nghiệm các dịch vụ tham quan, nghỉ dưỡng tại đây.

Sapa với vẻ đẹp huyền ảo sẽ thu hút khách du lịch sau thời gian giãn cách xã hội

Sapa với vẻ đẹp huyền ảo sẽ thu hút khách du lịch sau thời gian giãn cách xã hội

Khách du lịch nội tỉnh Lào Cai anh Thành cho biết: "Chúng tôi chọn những homestay xa trung tâm, có công tác phòng, chống dịch tốt, khu ở riêng biệt, đảm bảo giãn cách. Chúng tôi thấy yên tâm và thoải mái khi đến nơi nghỉ dưỡng như thế này".

Bài liên quan