Sau loạt thành công, "Bố già" tiếp tục dẫn đầu doanh thu phòng vé Malaysia

Bộ phim điện ảnh "Bố già" của Trấn Thành không chỉ thành công vang dội trong nước mà còn khiến nhiều người bất ngờ khi "oanh tạc" phòng vé Malaysia.

Bộ phim điện ảnh "Bố già" của Trấn Thành là một trong những bộ phim ăn khách và "thống trị" phòng vé Việt trong nhiều tuần liên tiếp. Không chỉ thế, đây là bộ phim điện ảnh phá vỡ được nhiều kỷ lục trước đây của danh sách loạt phim điện ảnh Việt. Bộ phim có đề tài về gia đình với nội dung sâu lắng, nhẹ nhàng và những câu nói mang ý nghĩa triết lý sâu xa.

Phim 'Bố già' leo lên top 1 doanh thu tại Malaysia

Phim "Bố già" leo lên top 1 doanh thu tại Malaysia

Mới đây, Trấn Thành còn chia sẻ loạt tin vui đến nhiều người hâm mộ khi bộ phim điện ảnh "Bố già" của anh đã leo lên top 1 doanh thu phòng vé tại Malaysia. Cụ thể, Trấn Thành đã viết một bài chia sẻ tâm trạng vui mừng của bản thân lên trang cá nhân "Đây là một tin siêu tự hào cho Xóm Bồ Già và hơn hết là chân thành cám ơn những yêu thương của bà con Kiều bào dành cho phim. Một tin vui quan trọng không kém cho bà con ở Malaysia là thêm rạp đã mở chiếu Bố Già rồi đây. Bà con nghía qua cái lịch rồi hẹn nhau cái kèo nhe".

Bộ phim về tình cảm gia đình

Bộ phim về tình cảm gia đình

Bộ phim có nhiều câu nói triết lý

Bộ phim có nhiều câu nói triết lý

Trước đó, theo thông tin từ phía Trấn Thành thì bộ phim điện ảnh "Bố già" chính thức được khởi chiếu tại Malaysi và Singapore vào ngày 22/4. Được biết, bộ phim được khởi chiếu tại nước ngoài có tên "Dad! I'm sorry" và được giữ nguyên vẹn thời lượng 128 phút như công chiếu trong nước. Bộ phim nhận được nhiều sự yêu thích và trông chờ từ phía khán giả.

Phim nhận được loạt thành công vang dội

Phim nhận được loạt thành công vang dội

Trước khi dẫn đầu doanh thu phòng vé tại Malaysia thì bộ phim điện ảnh "Bố già" của Trấn Thành cũng đã thiết lập được nhiều kỷ lục mới cho nền điện ảnh Việt. Cụ thể, bộ phim thu về hơn 100 tỷ chỉ sau 4 ngày chiếu sớm, vượt con số 12 tỷ kể từ ngày ra mắt. Không chỉ thế, bộ phim Bố già còn trở thành bộ phim chiếu rạp có doanh thu cao nhất lịch sử điện ảnh Việt khi thu về hơn 400 tỷ đồng.

Bài liên quan