Showbiz hot 27/5: Xôn xao ‘video 8 phút’ của hot girl 'Về nhà đi con', Cao Thái Sơn thổ lộ bị ‘gài làm tiền'

Showbiz hot 27/5: Cao Thái Sơn viết tâm thư thổ lộ bản thân bị ‘gài làm tiền’, Sau Hoài Linh đến Trấn Thành gây xôn xao với ảnh nhập viện bơ phờ,..

Cao Thái Sơn viết tâm thư thổ lộ bản thân bị ‘gài làm tiền’

Câu chuyện ồn ào của ca sĩ Cao Thái Sơn và nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung vẫn chưa đến hồi kết. Mới đây, Cao Thái Sơn đã đăng tải một tâm thư rất dài để nói về chuyện mua bán nhạc. Trong bài đăng của mình, ngay từ đầu, Cao Thái Sơn đã cho rằng bản thân đang bị gài để "làm tiền" gián tiếp, hạ thấp danh dự trong câu chuyện này: "Mình mới nhận ra rằng, mình đang bị hạ danh dự và bị gài để “làm tiền” một cách gián tiếp khôn ngoan. Bây giờ nhiều người bảo mình không chịu bỏ tiền ra, muốn hát miễn phí, kiếm bao nhiêu tiền từ việc đi hát mà bạn bè gặp khó khăn lại không giúp được gì. Buồn thật, mình buồn khi xem bạn là bạn bè, rồi tự dưng cảm thấy tổn thương vì chữ bạn và chữ bè."

Cao Thái Sơn cũng liên tục chỉ trích nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung khi không ngỏ lời với mình trước khi bán bản quyền bài hát cho người khác.

Cao Thái Sơn cũng liên tục chỉ trích nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung khi không ngỏ lời với mình trước khi bán bản quyền bài hát cho người khác.

Anh cho rằng nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung biết rõ “người kia” muốn làm gì với những bài hát này, tuy nhiên lại chọn bán đi bài hát gắn liền với tên tuổi của một ca sĩ cho người khác. Đồng thời, nam ca sĩ cũng sẽ không trả một đồng nào cho các bài hit, cho rằng mọi người sớm muộn cũng sẽ hiểu ra vấn đề: "Mình sẽ không trả một đồng nào cho 2 chữ “bạn bè” này và những bài hát đấy cả! Những ai đến lúc bị bạn bè “vô tình” phản bội và ngụy biện bằng cái lý cái tình thì mới hiểu được cảm giác của mình hiện tại!".

Xôn xao ‘video 8 phút’ của nữ diễn viên 'Về nhà đi con' từng thi Hoa hậu Việt Nam

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip với độ dài hơn 8 phút được cho là của một nữ diễn viên phim "Về nhà đi con" và người này từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Ngay lập tức, cư dân mạng truy tìm danh tính của nữ diễn viên 'Về nhà đi con' này.

Thực hư sự việc vẫn chưa được làm rõ. Liệu A.T có phải là nhân vật nữ chính trong clip nóng 8 phút hay không vẫn chưa có câu trả lời.

Thực hư sự việc vẫn chưa được làm rõ. Liệu A.T có phải là nhân vật nữ chính trong clip nóng 8 phút hay không vẫn chưa có câu trả lời.

Đoạn clip 8 phút của diễn viên A.T được lan truyền trên Facebook, sau đó được chia sẻ rộng rãi trong các ứng dụng khác như Telegram, Twitter... Theo phán đoán của cư dân mạng, nữ chính được cho là hot girl có tên A.T.

Cô từng đảm nhận vai phụ trong phim Về nhà đi con. Năm 2020, cô nàng cũng tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam nhưng sớm dừng chân ở vòng loại. Trên trang cá nhân của mình, A.T thường xuyên chia sẻ loạt khoảnh khắc xinh đẹp, đáng yêu với phong cách thời trang sành điệu. Hiện tại, A.T đã lập tức khóa trang cá nhân của mình.

Sau Hoài Linh đến Trấn Thành gây xôn xao với ảnh nhập viện bơ phờ

Giữa lúc ồn ào tiền từ thiện với Thủy Tiên, trên mạng xã hội lại rần rần chia sẻ khoảnh khắc Trấn Thành nhập viện, bơ phờ không có sức sống. Nhiều người cho rằng có thể do căng thẳng mà Trấn Thành bị suy nhược. Tuy nhiên, sau đó, fan của Trấn Thành đã lên tiếng đính chính thông tin.

Những hình ảnh kia là của cách đây 5 năm về trước khi nam danh hài bị suy nhược do chạy show quá nhiều.

Những hình ảnh kia là của cách đây 5 năm về trước khi nam danh hài bị suy nhược do chạy show quá nhiều.

Trên thực tế, Trấn Thành vẫn đang rất khỏe mạnh. Cách đây ít giờ, nam danh hài còn công khai hàng loạt sao kê ngân hàng chuyển tiền từ thiện để minh oan cho bản thân. Ồn ào của Trấn Thành bất đầu từ một bài đăng cho rằng nam danh hài chưa chuyển số tiền từ thiện hơn 4 tỷ đồng cho Thủy Tiên như đã từng nói.

Nhiều người hoài nghi Trấn Thành lại rơi vào tình trạng giống đàn anh Hoài Linh muốn giữ lại số tiền và giải ngân chậm. Ngay sau đó, Trấn Thành đã lên tiếng khẳng định không có chuyện ăn chặn tiền từ thiện. Nam danh hài xin lỗi Thủy Tiên vì không thông báo khi không chuyển tiền cho nữ ca sĩ.

Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố từ nay trở đi chỉ bỏ tiền túi ra làm từ thiện, vĩnh viễn không kêu gọi đóng góp

Mới đây, sau hàng loạt bài post miệt mài đi từ thiện từ vũng tâm dịch Bắc Giang, Bắc Ninh cộng thêm hàng loạt lùm xùm liên quan đến việc không minh bạch tiền từ thiện từ trận lũ lịch sử miền Trung vào năm ngoái, Đàm Vĩnh Hưng đã có chia sẻ trên trang Facebook cá nhân của mình như sau:

"Thư hơi dài gửi cả nhà! Đặc biệt là gửi đến những ai thật sự tin tưởng vào quỹ của Hưng và có đóng góp vào lần kêu gọi giúp đỡ các vùng lũ lụt đợt đó, dù chỉ là 50 ngàn, 100 ngàn hay nhìu hơn...

Ngay thời điểm thiên tai diễn ra, Hưng đã tham gia hát rất nhìu các chương trình từ Nam ra Bắc hô hào ủng hộ bà con, từ sân khấu lớn cho đến phòng trà và có cả những đêm riêng dành cho vài chục người doanh nhân cùng các mạnh thường quân.

Những quỹ đó họ đều chọn khu vực để ủng hộ theo mong muốn của họ!

Những quỹ đó họ đều chọn khu vực để ủng hộ theo mong muốn của họ!

Hưng cảm ơn tình cảm của các fan yêu dấu của Hưng, của bạn bè và những người thân yêu đã chung tay góp sức, ủng hộ cho miền Trung và luôn bên cạnh Hưng. Đợi khi dịch bệnh lắng xuống, Hưng và Ekip sẽ ra các tỉnh miền Trung và sẽ có thêm nhiều điều chia sẻ với cả nhà.

Sẵn đây Hưng cũng xin khẳng định chắc chắn lại một lần nữa là:

Hưng sẽ chính thức ngưng vĩnh viễn việc KÊU GỌI ĐÓNG GÓP như trước đây !

Hưng sẽ không nhận dùm ai, đại diện ai !

Quý vị có thể tìm gửi các hội đoàn hay các cá nhân khác để gửi thiện ý của mình vào đó nhé!

Còn phần Hưng nếu có làm thì Hưng sẽ tự làm theo tiền cá nhân mình và bạn bè thân thiết gom lại với nhau có bao nhiêu thì làm bấy nhiêu!