Showbiz hot 9/6: 'Thánh IT' hé lộ âm mưu mối quan hệ Phi Nhung - Võ Hoàng Yên, người trong cuộc lên tiếng

Showbiz hot 9/6: Thánh IT hé lộ âm mưu mối quan hệ thân cận của Phi Nhung và Võ Hoàng Yên, Bà Nguyễn Phương Hằng công khai danh tính đối thủ lớn nhất của mình,..

Thiều Bảo Trâm 'ăn mày quá khứ' với Sơn Tùng M-TP

Mới đây trên trang fanpage, Thiều Bảo Trâm bất ngờ đăng tải loạt ảnh cực xinh của mình. Đáng nói, đây không phải những hình ảnh mới mẻ mà đều là khoảnh khắc trong quá khứ, thời cô nàng vẫn còn bị đồn đang yêu say đắm Sơn Tùng M-TP. Giữa thời buổi drama bủa vây mọi ngóc ngách trên cõi mạng, việc thưởng thức ảnh gái xinh có lẽ là điều khiến nhiều người nhẹ nhõm hơn.

Đáng chú ý trong số những bức hình 'ăn mày quá khứ' được chia sẻ, dân tình phát hiện ra một điều kỳ lạ.

Đáng chú ý trong số những bức hình "ăn mày quá khứ" được chia sẻ, dân tình phát hiện ra một điều kỳ lạ.

Bức ảnh Thiều Bảo Trâm mặc váy vàng xinh xắn bị nghi ngờ được chụp vào dịp hẹn hò cùng Sơn Tùng ngày lễ tình nhân. Bởi đi kèm bức hình còn có dòng nhắn nhủ đầy ngọt ngào: Nếu sáng mai đi làm sớm em sẽ cười cho anh xem. Ở thời điểm hiện tại, nhiều người đều cho rằng cả Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm đều không còn yêu nhau. Tuy nhiên, hành động của giọng ca Love Rosie lại khiến dân tình cực phấn khích, thêm nuôi hy vọng cặp đôi trai tài gái sắc sẽ tái hợp trong tương lai gần.

Facebooker Nhâm Hoàng Khang hé lộ âm mưu mối quan hệ thân cận của Phi Nhung và Võ Hoàng Yên

Mới đây, Facebooker Nhâm Hoàng Khang đăng tải dòng trạng thái tố Phi Nhung cùng hai người thân thiết là D.P và M.T có mối quan hệ thân thiết với "thần y" Võ Hoàng Yên. "Thánh IT" Nhâm Hoàng Khang còn cho biết, Phi Nhung và hai người bạn thân là D.P và M.T còn bắt tay nhau tìm mối cho "thần y" Võ Hoàng Yên.

Tuy nhiên, những gì Nhâm Hoàng Khang chia sẻ chỉ mang tính chất 1 chiều và chưa có bằng chứng cụ thể.

Tuy nhiên, những gì Nhâm Hoàng Khang chia sẻ chỉ mang tính chất 1 chiều và chưa có bằng chứng cụ thể.

Phía Phi Nhung cũng chưa lên tiếng về thông tin có mối quan hệ thân thiết với "thần y" Võ Hoàng Yên. Bên cạnh đó, Facebooker Nhâm Hoàng Khang cũng tiết lộ thêm, ca sĩ Phi Nhung sẽ về Mỹ trong tháng 7 tới. Đây cũng là kế hoạch được cho là giúp "tẩy trắng" ồn ào với Hồ Văn Cường để truyền thông không chú ý đến.

Phi Nhung chính thức lên tiếng sau khi Facebooker Nhâm Hoàng Khang tung bằng chứng đắt giá

Trên trang cá nhân của mình cách đây ít phút, nữ ca sĩ Phi Nhung đã đăng tải dòng trạng thái khá dài cùng với loạt hình ảnh để phản hồi về những ồn ào mới đây liên quan đến chuyện bị Facebooker Nhâm Hoàng Khang 'bóc phốt'.

Theo đó, Phi Nhung cho biết dù có nói gì thì nói cô cũng vẫn là cô và vẫn có cuộc sống quang minh.

Theo đó, Phi Nhung cho biết dù có nói gì thì nói cô cũng vẫn là cô và vẫn có cuộc sống quang minh.

Dù có bị chửi, cô cũng vẫn vui vẻ mỉm cười vì là 'con nhà Phật' nên không cần đính chính. Cô cũng cho biết cuộc đời mình, cô sợ nhất là luật trời và làm sai trái với lương tâm. Thậm chí nữ ca sĩ cũng ẩn ý rằng 'Hồ Văn Cường, con có làm sai với mẹ, mẹ vẫn ôm con vào lòng như mỗi ngày, con an tâm nhé'.

Ngay khi bài chia sẻ này của nữ ca sĩ Phi Nhung được đăng tải đã nhận được nhiều ý kiến và sự quan tâm của đông đảo dân tình. Trong khi đó, có không ít người vẫn mong sự thật được ngã ngũ và mong Facebooker Nhâm Hoàng Khang làm tới cùng chuyên này để giải thoát cho cậu bé Hồ Văn Cường nếu đúng như những gì 'anh IT' đăng tải.

Bà Nguyễn Phương Hằng công khai danh tính đối thủ lớn nhất của mình: Hóa ra là người kề vai sát cánh

Tối ngày 5/6, bà Nguyễn Phương Hằng tổ chức tiệc online cùng chồng là ông Huỳnh Uy Dũng tổ chức kỷ niệm 15 năm ngày cưới. Tại đây, bà Nguyễn Phương Hằng đã bộc bạch nỗi lòng, tình yêu dành cho ông Dũng "Lò Vôi" sau 15 năm chung sống cùng nhau.

Bà Nguyễn Phương Hằng cho biết, ông Dũng "Lò Vôi" thì luôn muốn vợ là người phụ nữ bé nhỏ, bình thường trong khi đó bà Hằng lại luôn làm điều ngược lại, nổi loạn một cách bất chấp. Chính vì điều đó, bà Nguyễn Phương Hằng thừa nhận ông Dũng "Lò Vôi" chính là đối thủ lớn nhất của cuộc đời mình khi cả hai không ai chịu thua ai.

Cũng trong bữa tiệc kỷ niệm 15 năm ngày cưới, bà Nguyễn Phương Hằng gửi lời xin lỗi đến ông Dũng 'Lò Vôi' vì những ồn ào thời gian qua làm ảnh hưởng đến gia đình, vô tình lôi người thân vào 'cuộc chiến' của mình.

Cũng trong bữa tiệc kỷ niệm 15 năm ngày cưới, bà Nguyễn Phương Hằng gửi lời xin lỗi đến ông Dũng "Lò Vôi" vì những ồn ào thời gian qua làm ảnh hưởng đến gia đình, vô tình lôi người thân vào "cuộc chiến" của mình.

Bà Nguyễn Phương Hằng và ông Dũng "Lò Vôi" đến với nhau khi cả hai đều trải qua những sóng gió hôn nhân đổ vỡ. Sau khi cưới, ông Dũng "Lò Vôi" không ngại chuyển giao quyền lực cho bà Nguyễn Phương Hằng và hết lòng cưng chiều vợ.