Siêu quần thể Tân Hoàng Minh tại Phú Quốc và sự kỳ vọng thắp sáng ngành du lịch sau đại dịch

Siêu quần thể nghỉ dưỡng, giải trí của Tập đoàn Tân Hoàng Minh mang tên "Thành phố không ngủ" là sự kỳ vọng thắp sáng nền kinh tế Phú Quốc và ngành du lịch sau đại dịch Covid-19.

Siêu quần thể nghỉ dưỡng, giải trí Tân Hoàng Minh Phú Quốc sở hữu những giá trị vượt trội

Siêu quần thể nghỉ dưỡng, giải trí của Tập đoàn Tân Hoàng Minh nằm tại vị trí đắc địa, cách sân bay quốc tế Phú Quốc 10 km, cách thị trấn Dương Đông 15 km, với kiến trúc lộng lẫy và tráng lệ.

Siêu quần thể nghỉ dưỡng, giải trí của tập đoàn Tân Hoàng Minh tại Phú Quốc

Siêu quần thể nghỉ dưỡng, giải trí của tập đoàn Tân Hoàng Minh tại Phú Quốc

Nơi đây nổi bật với những dãy phố thương mại sầm uất, thời thượng, những lễ hội, tiệc tùng sôi động, những điểm vui chơi giải trí náo nhiệt như Sailing club, Nightclub, Bar ngoài trời, Pub, khu chợ đêm với các cửa hàng tiện lợi, nhà hàng phục vụ tất cả các món Âu, Á… Tất cả các dịch vụ đều hoạt động liên tục 24/24 giờ, tạo ra một vòng quay tràn đầy năng lượng.

Nếu như Jeju (Hàn Quốc), Ibiza (Tây Ban Nha) hay Phuket (Thái Lan)... là điểm nhấn của các quốc gia du lịch nổi tiếng trên thế giới thì Phú Quốc (Việt Nam) cũng mang tầm cỡ như vậy.

Nếu trước đây, sản phẩm giải trí về đêm ở Phú Quốc chỉ có duy nhất Chợ đêm ở Dương Đông hoặc các hoạt động ngay tại khu nghỉ dưỡng thì giờ đây với tầm nhìn chiến lược, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã cho ra mắt siêu quần thể "Thành phố không ngủ" hứa hẹn sẽ trở thành đòn bẩy thúc đẩy nền kinh tế du lịch sau đại dịch Covid-19.

Có thể nói đây là cú hích không chỉ thúc đẩy nền kinh tế trong tỉnh mà còn có tác động lên toàn khu vực và trên thế giới với lượng khách du lịch tới Phú Quốc trong những năm qua liên tục tăng với tốc độ từ 25-30%/năm.

Xu hướng thắp sáng kinh tế ban đêm

Theo nhận định của một chuyên gia: “Kinh tế đêm có những lợi ích phát triển có thể gây sửng sốt. Chẳng hạn, bình thường các thành phố tập trung thức ban ngày và ngủ ban đêm. Nếu san ra nền kinh tế đêm thì sẽ giảm áp lực đô thị. 1/3 thức ban đêm, 2/3 thức ban ngày. Khi đó, thành phố cũng nhẹ đi, bớt căng thẳng. Những thành phố văn minh bao giờ cũng có kinh tế ban đêm, có đô thị dưới đất, đường sá dưới đất, tự nhiên thành phố sẽ thông thoáng hẳn đi”.

Xu hướng thắp sáng kinh tế ban đêm với sự kỳ vọng phục hồi ngành du lịch trong nước sau đại dịch

Xu hướng thắp sáng kinh tế ban đêm với sự kỳ vọng phục hồi ngành du lịch trong nước sau đại dịch

Siêu quần thể nghỉ dưỡng, giải trí Tân Hoàng Minh là một điểm đến hấp dẫn gồm hệ thống các khách sạn, biệt thự, shophouse, công viên, quảng trường, khu du lịch tản bộ… được đầu tư xây dựng trên quy mô gần 40 ha với sự đồng bộ về kiến trúc, cảnh quan và nội thất đã tạo thành một khu nghỉ dưỡng đầy đủ hệ sinh thái phức hợp cùng chất lượng dịch vụ đẳng cấp quốc tế.

Bên cạnh đó, các Lễ hội âm nhạc mang đẳng cấp quốc tế cũng tạo ra một nguồn năng lượng mạnh mẽ, những trải nghiệm có một không hai tại nơi đây chắc chắn sẽ trở thành điểm đến lý tưởng cho các hoạt động vui chơi, giải trí về đêm tại Phú Quốc.

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị bất động sản đã và đang hướng tới mô hình “Thành phố không ngủ”, thắp sáng kinh tế đêm nhưng sự khác biệt lớn nhất của siêu quần thể nghỉ dưỡng, giải trí “Thành phố không ngủ” này là được đầu tư đồng bộ và tổ chức bởi Tập đoàn Tân Hoàng Minh – tập đoàn bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam với những cơ chế, chính sách bán hàng cạnh tranh khiến dự án thu hút nhiều nhà đầu tư ngay từ khi bắt đầu ra mắt.

Bài liên quan