Sinh nhật tuổi 34, Trấn Thành gửi lời cảm ơn đến đội ngũ bác sĩ y tế đang ngày đêm chống dịch

Diễn viên, MC Trấn Thành sinh ngày 5/2/1987. Song sinh nhật năm nay có lẽ là một trong những sinh nhật đặc biệt nhất cuộc đời nam diễn viên. Trước tình hình dịch bệnh phức tạp, nam diễn viên đã giành riêng những lời cảm ơn, tri ân đến các bác sĩ, y ta đang căng mình chiến đấu.

Hôm nay là ngày sinh nhật bước sang tuổi 34 của Trấn thành. Do dịch Covid bùng phát không thể tụ tập đông người, MC quốc dân đã có những trải lòng, chia sẻ trên trang cá nhân Facebook của mình như sau:

"Trong khi khán giả khắp nơi đang gửi tin chúc mừng sinh nhật của tôi, còn tôi chỉ muốn gửi lời chúc đến các anh chị - những y, bác sĩ và tình nguyện viên đã bỏ tết của gia đình để cho mọi gia đình có tết! Tôi ngưỡng mộ và biết ơn công lao của các anh chị trong thời gian này! Gửi đến những lời chúc tốt đẹp nhất đến với mọi người!!! Giữ gìn sức khoẻ các anh chị nhé!!!", kèm theo đó là một số hình ảnh y bác sĩ nghỉ ngơi sau mỗi trận chiến.

Trạng thái của nam diễn viên đã nhận được sự đồng cảm và phản hồi tích cực từ phía người hâm mộ. Được biết, hành động của anh có sức mạnh lan tỏa tới cộng đồng cung chung tay đẩy lùi dịch bệnh và bày tỏ lòng biết ơn đến những thiên thần áo trắng thầm lặng.

Trấn Thành là một nghệ sĩ đa tài và vẫn giữ được nét riêng trong sự nghiệp làm nghệ thuật của mình, hy vọng anh sẽ luôn song hành với khán giả Việt trong mọi chương trình, cống hiến và mang lại tiếng cười cho cuộc đời. Một lần nữa, chúc mừng sinh nhật Trấn Thành!

139693067_4289950454367576_6211319574310402155_o
Bài liên quan