Sơn Tùng M-TP và Hoàng Touliver sẽ bắt tay hợp tác trong thời gian tới?

Sơn Tùng M-TP và ông xã Tóc Tiên cùng hợp tác trong dự án âm nhạc tiếp theo. Chỉ nghĩ đến thôi đã hình dung ra những bản "hit" và "hot" đến cỡ nào rồi.

Trong năm 2020, làng nhạc Việt chứng kiến nhiều sự thay đổi của các nghệ sĩ trẻ. Thay vì trung thành với một phong cách âm nhạc sở trường, không ít người đã "làm mới" mình bởi những gam màu mới.

Mới đây, một club nổi tiếng tại Hà Nội bất ngờ tung "hint" giữa đêm cho sự kiện chưa từng có trong lịch sử Vpop - Sơn Tùng M-TP sẽ xuất hiện cùng producer Touliver đã khiến ai ai cũng xôn xao. Điều đáng chú ý rằng, club này tung tin "động trời" vào đúng ngày 1/4 (ngày cá tháng tư). Chính vì thế công chúng đang trong tình trạng "bán tín, bán nghi",sẵn sàng để đủ "tỉnh táo" trước những "cú lừa" .

Việc hé lộ ngày diễn ra sự kiện đặc biệt này theo một cách lạ lùng không kém. Với dòng kí tự "XX.04.X021", mọi người cho rằng chỉ là "cú lừa" của nơi tổ chức sự kiện và trên thực tế sẽ không có một đêm nhạc nào như vậy được diễn ra. Hơn nữa Sơn Tùng M-TP và Touliver cũng chưa từng có dịp hợp tác chính thức nên các fan đã dấy lên hy vọng rằng cả hai sẽ thực sự có màn bắt tay bùng nổ.

Empty
Sơn Tùng M-TP và Touliver sẽ có màn hợp tác đặc biệt ngay trong tháng 4? Ảnh: Internet

Sơn Tùng M-TP và Touliver sẽ có màn hợp tác đặc biệt ngay trong tháng 4? Ảnh: Internet

Hoàng Touliver là nhà sản xuất âm nhạc, DJ nổi tiếng, anh còn được mệnh danh là “Phù thủy âm nhạc” cho showbiz Việt. Hoàng Touliver đến gần với khán giả hơn qua chương trình The remix 2015.Sau một thời gian tự học, đến năm 2007, những bản beat nổi tiếng của Hoàng Touliver được khán giả vô cùng yêu quý nhưTell me why, Hoa sữa, Ngày mai, Destiny, Mr. Right, … Anh dần nổi tiếng và trở thành DJ và nhà sản xuất âm nhạc trẻ hàng đầu Việt Nam.

Là một producer nổi tiếng trong giới underground, Hoàng Touliver nhận được nhiều lời mời hợp tác nhưng anh luôn giữ quan điểm chỉ hợp tác khi thật sự thích và hiểu nó, đặc biệt phải nuôi dưỡng được cảm xúc âm nhạc. Như thế, ta mới cảm nhận được một người producer làm việc vì đam mê, sẵn sàng đứng sau ánh hào quang của các ca sĩ.

Các fan đã dấy lên hy vọng rằng cả hai sẽ thực sự có màn bắt tay bùng nổ. Ảnh: Internet

Các fan đã dấy lên hy vọng rằng cả hai sẽ thực sự có màn bắt tay bùng nổ. Ảnh: Internet

Bài liên quan