Sống tại Meyhomes Capital Phú Quốc – Thừa hưởng hệ thống tiện ích đẳng cấp bậc nhất

Một trong những yếu tố quyết định đến sức hút của Meyhomes Capital Phú Quốc với nhà đầu tư chính là hệ thống tiện ích. Là dự án đầu tay của Tân Á Đại Thành nên chủ đầu tư đặt nhiều tâm huyết, đầu tư mạnh cho hệ thống tiện ích để nâng cao đời sống cư dân tốt nhất.

Tham khảo thông tin dự án: Meyhomes Capital Phú Quốc -【#5 phân tích & đánh giá 2022】

Phú Quốc hiện nay được biết đến là thành phố du lịch tiềm năng và phát triển nhất cả nước với hàng loạt khu nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí hàng đầu xuất hiện tại nơi đây. Hàng năm có tới hàng triệu lượt khách du lịch trong và ngoài nước ghé đến, cùng với những yêu cầu khắt khe về trải nghiệm, dịch vụ, sự riêng tư, yên tĩnh để tận hưởng kỳ nghỉ rất cao.

Empty

Nhận thấy được tiềm năng này, Tập Đoàn Tân Á Đại Thành đã triển khai dự án đầu tiên của mình khi gia nhập thị trường bất động sản ngay tại Phú Quốc với tên gọi là Meyhomes Capital Phú Quốc, dự án được kỳ vọng sẽ trở thành “thành phố tinh khiết lõi trung tâm đảo Ngọc”, hoàn thiện được những mảnh ghép còn thiếu của du lịch nơi đây. Trong đó, chủ đầu tư rất chú trọng đến hệ thống tiện ích xây dựng để có thể mang tới những trải nghiệm hài lòng nhất khi đến với Phú Quốc cũng như Meyhomes Capital Phú Quốc.

Tiện ích Meyhomes Capital Phú Quốc kế thừa tiện ích khu nghỉ dưỡng đẳng cấp xung quanh

Meyhomes Capital Phú Quốc được xây dựng ngay trung tâm thị trấn An Thới, quy mô 56.09ha nhưng mật độ xây dựng chỉ khoảng 35% còn lại là cảnh quan thiên nhiên và hệ thống tiện ích được phân chia đều cho 5 phân khu riêng biệt chính là Rosada, Aqua, Apricot, Olive và Coral.

Đặc biệt, tất cả các phân khu đều được quy hoạch đồng bộ từ hạ tầng kiến trúc, kỹ thuật cho đến cảnh quan. Ngoài ra, dự án được xây dựng liền kề với rất nhiều khu nghỉ dưỡng đẳng cấp xung quanh nên cũng thừa hưởng ít nhiều những tiện ích đẳng cấp quốc tế, sang trọng để góp phần nâng cao chất lượng đời sống cư dân thuận tiện và nhiều trải nghiệm hơn.

Những tiện ích vượt trội chỉ có tại Meyhomes Capital Phú Quốc

Không chỉ thừa hưởng hệ thống tiện ích từ những dự án nghỉ dưỡng xung quanh, Meyhomes Capital Phú Quốc cũng được Tân Á Đại Thành xây dựng cho riêng mình một hệ thống chuỗi tiện ích đẳng cấp đồng bộ, được bố trí theo trục cảnh quan xuyên suốt chiều dài dự án lên tới 1.2km với 3 công viên chủ đề. Bao gồm:

Empty

Công viên hồ (Lake Park) với nhiều tiện ích từ nhà hát lan tỏa Dream Theater (trình diễn nhạc nước, ánh sáng), hồ điều hòa, sân khấu nổi, lối dạo bộ ven hồ, chòi vọng cảnh, vườn nướng BBQ, chòi nghỉ ngọc trai…

Công viên Sông (River Park) sở hữu cho mình chuỗi tiện ích đẳng cấp từ đồng cỏ cổ tích, mê cung ngọc trai, công viên hoa, vịnh ngư dân, đài phun nước….

Công viên Đại Dương (Ocean Park) với khu nghệ thuật tương tác – Interactive Art, quảng trường nhạc nước, đường dạo bộ triển lãm nghệ thuật, công viên hoa….

Empty

Cùng với 3 công viên chủ đề, Meyhomes Capital Phú Quốc còn thiết lập với 8 clubhouse được phân bổ ở mọi phân khu như Club House River Park A – trung tâm biểu diễn nghệ thuật và sự kiện; Club House Ocean Park – trung tâm tổ chức hội nghị và triển lãm; Club House Aqua – khu thể thao phức hợp; Club House Apricot A: trung tâm văn hóa, thư viện và thương mại; Club House Coral: khu nhà sinh hoạt cộng đồng và thương mại; Club House Apricot B: khu thương mại tiện ích 24/7. Đặc biệt, tại Meyhomes Capital Phú Quốc cứ mỗi 200m sẽ được bố trí ít nhất 1 tiện ích.

4

Ngoài ra, tại dự án còn được xây dựng với nhiều tiện ích cơ bản để phục vụ nhu cầu mua sắm, ăn uống, vui chơi, giải trí, sức khỏe… của cư dân mà không phải di chuyển xa như: Trung tâm thương mại, tháp văn phòng tài chính, hệ thống trường học liên cấp tiêu chuẩn quốc tế, dịch vụ y tế và các công trình chức năng như nhà hát, công viên, trung tâm vui chơi giải trí, hồ điều hòa…

Với sự đầu tư mạnh mẽ của Tân Á Đại Thành, hệ thống tiện ích nội khu tại Meyhomes Capital Phú Quốc luôn được đánh giá cao về chất lượng, nhằm mục đích nâng cao chất lượng đời sống cư dân tốt nhất. Chính vì vậy, hứa hẹn khi đến trải nghiệm và sống tại Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ mang đến những giá trị tốt nhất cho bạn.

Tham khảo thông tin Crystal City, phân khu đang bán tại Meyhomes Phú Quốc: Crystal City Meyhomes Capital Phú Quốc -【Cập nhật mới 4/2022】

Nha.today là nền tảng đánh giá và cập nhật thông tin dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam. Được sáng lập bởi các chuyên gia về công nghệ, bất động sản, marketing, tài chính nên đáp ứng được nhu cầu đưa góc nhìn chính xác giúp khách hàng có thêm thông tin.

Ông Lưu Trung Quân là Founder & CEO của Nhà Today

Địa chỉ: 3A Đ. Số 11, Khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Hotline: +84-933-186-123

Email: [email protected]:

https://nha.today/Tham khảo về Lưu Trung Quân: https://nha.today/luu-trung-quan/

Bài liên quan