Streamer Mina Young đá xéo Long Men, về phe Mèo Sao Hoả

Dưới bài đăng của Mèo Sao Hoả, Streamer Mina Younger đã để lại bình luận cực chất, thu hút hàng nghìn lượt like

Mèo Sao Hoả và Long Men là cặp đôi khá hot trong cộng đồng tik tok và giới Streamer. Sau nhiều lần hợp rồi lại tan, mới đây Mèo Sao Hoả đã chính thức lên tiếng tuyên bố cả 2 đường ai nấy đi khiến khán giả vô cùng tiếc nuối.

Mèo Sao Hoả thông báo chia tay Long Men với lý do anh không muốn công khai chuyện tình của 2 người. Sau đó, Long Men cũng lên tiếng cho rằng do anh không đủ chín chắn để bắt đầu 1 mối quan hệ nghiêm túc và do bản thân không rõ ràng đã khiến Mèo hiểu nhầm.

Ảnh chụp Màn hình 2021-03-22 lúc 17.21.22

Không dừng lại ở đó, ngày 19/3, tài khoản của Mèo Sao Hoả bất ngờ tố Long Men là người bắt cá nhiều tay, không muốn công khai vì để cùng lúc quen với nhiều cô. Kèm theo đó là ảnh chụp màn hình đoạn nói chuyện giữa cô và Long Men và với một bạn nữ được cho là có quan hệ tình cảm với anh chàng.

Mèo Sao Hỏa tố Long Men bắt cá nhiều tay và tung lên hàng loạt bằng chứng ảnh chụp đoạn tin nhắn

Mèo Sao Hỏa tố Long Men bắt cá nhiều tay và tung lên hàng loạt bằng chứng ảnh chụp đoạn tin nhắn

Chào mọi người,

Đầu tiên là cho phép mình được xin lỗi mọi người vì những lùm xùm vừa qua, mình làm ảnh hưởng đến gia đình, công ty, bạn bè mình và những người liên quan..

Lúc đầu mình nghĩ khi chọn group riêng để chia sẻ về chuyện đời sống cá nhân của mình thì sẽ là một lựa chọn tốt nhất vào thời điểm đó cho cả mình và Long, với tâm lý của mình lúc đó, mình chỉ muốn mọi chuyện dừng lại một cách êm đẹp nhất, mình và Long vừa có thể tách hình ảnh cặp đôi ra, vừa có thể đi tiếp con đường riêng của hai đứa. Nhưng sau khi bình tĩnh lại thì mình cũng đã thống nhất với anh quản lý và Long là sẽ im lặng và off 1 vài ngày, sẽ không để câu chuyện đi xa hơn nữa.

Cá nhân Long ngày hôm qua lại không đi theo hướng đó, Long đăng một bài viết đính chính về chuyện của bọn mình, theo một cách không rõ ràng, nói đúng hơn là sai sự thật. Vì tính đến thời điểm hiện tại, Long chưa một lần dám lên tiếng xác nhận bọn mình đã từng yêu nhau...

Tiếp theo, mình xin đính chính câu chuyện mà bạn mình - R.T đã đăng tải lên Facebook ngày hôm qua là sự thật. Những tin nhắn đó là có thật (kể cả với Long/ bạn nữ kia).

Về phía mình. Vì không thể chia sẻ được với ai, cộng thêm cảm xúc của mình khi đọc được status của Long trên Facebook tối hôm qua, nên mình vẫn chọn cách trốn tránh sự thật, mặc kệ mọi thứ đang diễn ra như nào.

Sau khi R. đăng status, công ty mình lại 1 lần nữa liên lạc để nói chuyện với R. nhưng không có kết quả.

Bản thân mình ngày hôm nay cũng đã nói chuyện lại với R. và mong nó sẽ ẩn status đi, để dừng lại mọi chuyện, nhưng nó thương mình bao nhiêu thì giận Long bấy nhiêu, R. nói nó sẽ chỉ đồng ý ẩn bài khi Long làm 1 điều gì đó có tình người hơn.

Nhưng chỉ vài phút sau, bài viết của R. bị report.

Thực sự bây giờ mình nghĩ, tại sao mình phải tiếp tục bảo vệ 1 người thậm chí đến cảm xúc của mình, người ta còn không quan tâm?

Dưới đây là tất cả những bằng chứng, chứng mình toàn bộ những lời mình nói là sự thật.

Mình mong là tất cả mọi chuyện có thể kết thúc tại đây! Cảm ơn tất cả những lời hỏi thăm và động viên của mng trong những ngày qua, đặc biệt là Gia đình mình, R. và các anh chị quản lý.

Một lần nữa xin lỗi mọi người và tất cả những ai đứng ra đã bảo vệ mình và đã bị ảnh hưởng, mình thực sự rất biết ơn!".

Dòng trạng thái nhận được vô số lời động viên, an ủi từ bạn bè xung quanh của cô nàng. Tất cả đều đứng về phe Mèo Sao Hoả, trách Long Men là kẻ tệ bạc. Streamer Mina Young cũng không quên để lại bình luận đá xéo Long Men dưới bài post.

Dòng cmt của Mina Young thu hút nhiều sự đồng tình

Dòng cmt của Mina Young thu hút nhiều sự đồng tình

Streamer Mina Young

Streamer Mina Young

Mina Young tên thật là Nguyễn Nga, sinh năm 1998, từng là học viên của Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội khoa Thanh nhạc. Cô là gương mặt khá quen thuộc trong làng streamer Việt những năm gần đây và được nhiều bạn trẻ yêu mến. Sở hữu ngoại hình trắng trẻo, gương mặt xinh xắn, không ít lần Mina Young bị nhầm lẫn là gái Hàn. 1 thời gian trước cô bị vướng tin đồn trong chuyện tình của Noway và Mina.