SYM 50cc, dòng xe hoàn hảo dành cho thế hệ Gen Z Việt Nam

Trên thị trường xe máy Việt Nam, những lựa chọn dành cho giới trẻ có thể đến từ rất nhiều tên tuổi với đủ loại mẫu mã khác nhau. Nhưng nếu chỉ gói gọn trong phân khúc 50cc, thì thật khó có thương hiệu nào vượt qua được SYM, nhà sản xuất tới từ Đài Loan.

Xu hướng sở hữu cho mình một chiếc xe máy cỡ nhỏ từ lâu đã trở thành trào lưu và phổ biến tại Việt Nam, đặc biệt là với thế hệ các bạn trẻ (Gen Z). Một chiếc xe 50cc không đòi hỏi quá cao và khắt khe như với xe từ 100cc trở lên, nhưng tính tiện dụng mà nó đem lại vẫn đủ sức thỏa mãn nhu cầu của người dùng.

Empty

Nếu là một người lần đầu đi tìm mua cho mình một chiếc xe mới, thì phần đông các bạn trẻ chắc chắn sẽ không thể bỏ qua tên tuổi SYM, thương hiệu xe đã xuất hiện tại Việt Nam từ lâu đời, khẳng định được chất lượng của mình, và đi kèm với đó là mang đến rất nhiều ưu điểm vượt trội. Những chiếc 50cc của SYM tỏ ra khá tự tin nếu đem ra so sánh với các đối thủ trong cùng phân khúc khác trên thị trường.

Empty

SYM 50cc là dòng xe không thể dễ dàng điều khiển hơn. Gọn nhẹ, an toàn, 2 tiêu chí hàng đầu mà hãng xe này mang lại tỏ ra rất phù hợp cho người mới bắt đầu và chưa có nhiều kinh nghiệm chạy xe. Tiếp đến, những chiếc 50cc của nhà SYM đều thể hiện mình khá xuất sắc trên phương diện tiêu thụ nhiên liệu. Động cơ vận hành êm ái, trơn chu, nếu chỉ di chuyển đi học hàng ngày, có lẽ các bạn trẻ thường chỉ cần đổ xăng tuần 1 lần.

Empty

Thứ 3, với ưu thế xuất hiện đã lâu trên thị trường, nên việc thay thế phụ tùng, hay chi phí bảo trì cũng trở nên rất dễ dàng mà tiết kiệm. Hơn thế nữa, qua thời gian, mẫu mã của phân khúc 50cc nhà SYM giờ đây đã rất phong phú, giá thành thì trải dài chỉ từ 15 – 25 triệu đồng cho từng dòng xe (xe số, tay ga). Rõ ràng trong tầm tiền này, không nhiều người dám đặt niềm tin vào những thương hiệu ít tên tuổi, và sự lựa chọn SYM luôn là tối ưu.

Empty

Và thêm một lần nữa, chúng ta phải nhấn mạnh về sự hiện đại, trẻ trung mà phân khúc 50cc SYM đem tới. Nhà sản xuất đã rất thông minh, biết lựa chọn đối tượng khách hàng để đưa ra những thay đổi, cải tiến một cách phù hợp. Xe SYM giờ mang đậm nét phóng khoáng, tự do. Yếu tố này rất phù hợp với phong cách sống nhiệt huyết, theo đuổi đam đam mê và không ngại thể hiện bản thân của các bạn gen Z hiện nay.

Empty

Hiện tại, trên thị trường Việt Nam, SYM phân phối dòng tay ga 50cc gồm có 3 mẫu Elite 50, Passing 50, Attila 50, mức giá dao động từ 22-26 triệu đồng. Trong khi đó, các lựa chọn xe số có Galaxy 50, Elegant 50 hoặc Angela 50, giá thấp nhất rơi vào khoảng 15,5 triệu, cao nhất lên đến 19 triệu. Mỗi mẫu xe của SYM sẽ có mẫu mã, thiết kế khác nhau, rất đa dạng cho từng đối tượng. Tuy nhiên điểm chung chắc chắn luôn là khả năng vận hành tiết kiệm nhiên liệu cực kỳ ấn tượng.