Tại sao hot girl Trâm Anh không dấn thân vào showbiz?

Trâm Anh lí giải lí do chọn con đường kinh doanh để phát triển bản thân thay vì dấn thân vào Showbiz.

Sau loạt sự cố trong khoảng thời gian trước, Trâm Anh đã phải tạm dừng các kế hoạch của mình lại, nam tiến để tìm cho mình một hướng đi mới. Từ đó tới nay cô đã dấn thân vào nhiều lịch vực như truyền thông, gương mặt đại diện, MC. Hiện tại cô nàng đang kinh doanh thời trang và có được nhiều thành công trên lĩnh vực này.

tramanhdothi9596_49858241_362744551175450_291377565331004701_n_thumb

Để có ngày hôm nay cô nàng đã phải trải qua rất nhiều khó khăn, bắt đầu cuộc sống ở môi trường mới, mọi thứ tốn kém khiến kinh tế bị eo hẹp. Trước khi nam tiến thì cô nàng cho hay: đã "quen là chủ, chưa bao giờ phải làm nhân viên". Chính vì thế mà cô phải thích nghi với việc đi sớm về muộn, giờ giấc hành chính nghiêm túc.

nhan-sac-quyen-ru-chet-nguoi-cua-hot-girl-tram-anh

Khi chia sẻ về những khó khăn mà cô nàng gặp phải, Trâm Anh đã từng có chia sẻ: "Có chứ, nhưng chỉ giai đoạn đầu thôi. Vì đây là lần đầu tiên mình đi làm văn phòng, nên mất thời gian để làm quen với giờ giấc và bắt nhịp với công việc. Được cái tính mình cũng dễ thích nghi nên chỉ sau khoảng 1 tháng là đã quen rồi. Mình cũng đã bắt đầu thử sức với một số công việc khác nữa nên khá bận rộn".

tra1573023479_3032

Cuộc sống của Trâm Anh ngày càng trở nên tốt đẹp hơn, những khó khăn về kinh tế cũng được tháo bỏ cô bắt đầu sử dụng những món đồ hiệu đắt đỏ, mua ô tô, chơi golf,...

388e1f1bc3582a067349

Tuy nhiên khi chia se về những món đồ hiệu đắt tiền cô nàng thường sử dụng, cô nàng cho hay: "90% túi hiệu của tôi được người ta tặng, chứ tôi tiếc tiền lắm không mua đâu. Tôi thích tiết kiệm tiền để đầu tư, mua bất động sản… những thứ có ý nghĩa hơn, chứ hàng hiệu thì không. Nếu sau này tự kiếm được nhiều tiền, tôi sẽ tự mua. Còn hiện tại tôi thấy nó chưa phù hợp. Hầu như đồ hiệu của tôi đều được bạn trai tặng, đặc biệt là túi xách".

quay-clip-13s-hot-girl-tram-anh-bi-netizen-soi-vong-1-bat-thuong

Trong thời gian sắp tới, Trâm Anh cho biết đang có dự định sẽ quay lại việc kinh doanh thuốc bởi cô nàng từng là dược sĩ và kinh doanh lĩnh vực này khá thành công khi còn ở Hà Nội.

Ảnh: Facebook nhân vật.