Tài tử Robert Downey Jr. chia sẻ hậu trường cảnh bị cắt khỏi đoạn kết “Avengers: Endgame”

Mới đây diễn viên Robert Downey Jr. đã chia sẻ một đoạn clip hậu trường trong một cảnh bị cắt khỏi bản chiếu rạp bộ phim bom tấn “Avengers: Endgame” kỷ niệm 2 năm ra mắt.

Thông tin từ GamesRadar cho biết, Robert Downey Jr. đã đăng tải đoạn video trên Twitter chia sẻ hậu trưởng một cảnh phim bị cắt bởi bản chiếu rạp của “Avengers: Endgame” (2019). Nam diễn viên đăng tải kèm chú thích “ Không thể tin được, Endgame đã khép lại hai năm rồi... #LoveYouAll3000”.

Đoạn hậu trường từ cảnh quay bị cắt trong bản chiếu rạp "Avengers: Endgame" được Robert Downey Jr. đăng tải trên Twitter để kỷ niệm 2 năm ra mắt bộ phim bom tấn này

Trong bom tấn “Avengers: Endgame”, nhân vật Iron Man/ Tony Stark (do Robert Downey Jr. thủ vai) đã đeo lên chiếc găng tay với 6 viên đá Vô cực và búng tay để xóa sổ Thanos, đưa những anh hùng, người thân và giải cứu toàn bộ nhân loại quay trở lại. Tuy nhiên hành động này cũng khiến cho anh hùng phải hy sinh.

Hậu trường được nam diễn viên đăng tải trên trang cá nhân dài 25 giây là một cú máy cận. Có thể thấy Robert Downey Jr. đang đứng trước một phông xanh, diễn cảnh thực hiện cú búng tay của mình. Sau đó, nam diễn viên ngỡ ngàng nhìn khung cảnh xung quanh. Phía sau nam tài tử chính là cô con gái Morgan nay đã lớn.

Ảnh chụp màn hình hậu trường cảnh quay Tony Stark gặp lại con gái đã lớn trong một thực thể khác

Ảnh chụp màn hình hậu trường cảnh quay Tony Stark gặp lại con gái đã lớn trong một thực thể khác

Được biết đoạn phim bị cắt khỏi bản chính thức ra rạp là phân cảnh Tony Stark bước vào một thực thể khác. Sau đó gặp lại cô con gái khi đã trưởng thành của mình – Morgan Stark. Tại đây, Morgan đã khẳng định với bố rằng sự hy dinh của anh là rất xứng đáng. Cuối cảnh phim này, Tony Stark nói rằng “I love you 3000” – câu nói gắn liền với chi tiết cảm động diễn ra ở đoạn trước của bộ phim.

“Avengers: Endgame” là bộ phim có doanh thu cao ngất ngưởng, thu về 2,798 tỷ USD từ phòng vé toàn cầu. Hiện tại vũ trụ Marvel hiện đang trong giai đoạn IV, bắt đầu với mini –series “WadaVision). Sắp tới Marvel sẽ công chiếu “Black Widow” trên màn ảnh rộng từ 9/7.

Bài liên quan