Thẩm phán Toà án Nhân dân quận tử vong trong phòng làm việc

Thông tin về một Thẩm phán Toà án Nhân dân quận tử vong trong phòng làm việc đã gây xôn xao dư luận. Công an TP Hà Nội đang điều tra làm rõ nguyên nhân.

Mới đây, một nguồn tin từ Viện Kiểm sát Nhân dân quận Hoàng Mai (TP. Hà Nội) cho biết, vào ngày 28/9, cơ quan chức năng đã phát hiện ông Tạ Văn K, Thẩm phán Tòa án Nhân dân quận Hoàng Mai tử vong trong phòng làm việc trong tư thế treo cổ.

Được biết, vào ngày 28/9, nhiều người đã phát hiện có mùi hôi thối bốc ra từ phòng làm việc của ông Tạ Văn K. (SN 1964, Thẩm phán Tòa án Nhân dân quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội). Vào thời điểm đó, căn phòng đang được khóa cửa, nên cơ quan chức năng đã phá cửa để kiểm tra, và phát hiện ông Tạ Văn K. đã tử vong trong tư thế treo cổ.

Ông Tạ Văn K. được phát hiện đã tử vong trong phòng làm việc.

Ông Tạ Văn K. được phát hiện đã tử vong trong phòng làm việc.

Qua khám nghiệm tử thi, kết quả cho thấy, ông Tạ Văn K. đã tử vong trong phòng làm việc từ cuối tuần trước đó, tức vào ngày 24/9, cách đó 4 hôm.

Nhận định ban đầu của cơ quan chức năng cho rằng, nguyên nhân ông K. tử vong do treo cổ tự tử. Hiện tại phía gia đình đã lo xong hậu sự cho ông K.

Được biết, công an Công an TP. Hà Nội đang thụ lý vụ việc và điều tra, làm rõ.

Bài liên quan