'Thần may mắn' gọi tên 4 cung hoàng đạo này trong tháng 1/2022

Sau đây là những cung hoàng đạo may mắn hơn người trong tháng đầu năm mới. Kiểm tra xem bạn có thuộc nhóm này không nhé?

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Theo Chiêm tinh học cho tháng 1/2022, cung hoàng đạo đứng đầu này sẽ đón nhiều cơ hội mới, được quý nhân tương trợ và truyền cảm hứng để trở thành một phiên bản rực rỡ, thành công hơn của bạn. Cung hoàng đạo này cũng sẽ có những khoảnh lặng nhất định trong tháng 1/2022 để nhìn lại tầm nhìn, mục tiêu đường dài của bản thân.

Tháng 1 này, không chỉ nên tận dụng may mắn để biến ước mơ thành thật, Bạch Dương cũng nên củng cố và mở rộng các mối quan hệ của mình để con đường phía trước thêm dễ dàng, rộng mở, có làm gì cũng không đơn độc.

Bạch Dương cũng là thủ lĩnh cung lửa

Bạch Dương cũng là thủ lĩnh cung lửa

Nam ca sĩ Elton John (25/3) là một Bạch Dương chính hiệu

Nam ca sĩ Elton John (25/3) là một Bạch Dương chính hiệu

Như vị trí đầu tiên của mình trong chuỗi 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương mang trong mình tinh thần lăn xả, không ngại thử thách của người tiên phong. Những người Bạch Dương cũng tỏa ra năng lượng "YOLO" (hết mình), bất chấp tuổi thật của họ là bao nhiêu. Vì sự trẻ trung này, nhiều Bạch Dương bị cho là trẻ con và có đôi chút bốc đồng - một trong những đặc thù của họ.

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Theo chiêm tinh học cho tháng 1/2022 của Kim Ngưu, cung hoàng đạo này sẽ được nhiều may mắn ở các mối quan hệ. Sẽ có nhiều mối quan hệ mới đến, kèm theo đó là cơ hội mới để bạn chuyển mình. Để có thể "lột xác", trở thành phiên bản tốt hơn trong năm 2022, các Kim Ngưu đừng nên bỏ qua cơ hội này.

Tháng 1/2022 cũng là một tháng may mắn, thuận lợi để Kim Ngưu học hỏi và làm giàu vốn sống, vì bên bạn sẵn đang có quý nhân và những mối quan hệ chất lượng "tương trợ.

Kim Ngưu nổi tiếng là thực dụng, lý trí

Kim Ngưu nổi tiếng là thực dụng, lý trí

Nữ hoàng Elizabeth II sinh ngày 21/4 - cũng là một Kim Ngưu

Nữ hoàng Elizabeth II sinh ngày 21/4 - cũng là một Kim Ngưu

Nói về thực dụng, lý trí thì Kim Ngưu là một trong những cung hoàng đạo đứng đầu. Điểm này có thể là điểm mạnh, giúp họ vươn lên trong cuộc sống vật chất, danh vọng... song đôi khi khiến người khác e dè, làm bản thân họ cũng mệt mỏi. Với sự xuất hiện của nhiều mối quan hệ mới trong tháng 1 này, Kim Ngưu có thể được thực hành đối nhân xử thế, trở nên khéo léo hơn và biết cách tận dụng các mối quan hệ này để phát huy điểm mạnh của mình.

Bọ Cạp/Thần Nông/Thiên Yết (23/10 - 22/11)

Chiêm tinh học cho biết, tháng đầu năm 2022 là lúc Bọ Cạp nên tập trung vào việc xử lý, củng cố các mối quan hệ cá nhân thông qua trò chuyện, đàm phán.

Đây cũng là giai đoạn mà cung hoàng đạo này có sức hấp dẫn đặc biệt. Các Thần Nông nên nắm bắt điềm may này để giải quyết những gì còn tồn đọng trong các mỗi liên hệ quanh bạn, khiến mọi việc "dễ thở" hơn cũng như thu hút thêm quý nhân đến hỗ trợ bạn.

Ẩn sâu bên trong, họ là những người nhiều tâm sự, sâu sắc

Ẩn sâu bên trong, họ là những người nhiều tâm sự, sâu sắc

Nữ diễn viên Julia Roberts nổi tiếng (28/10) là một Bọ Cạp quyến rũ, bí ấn

Nữ diễn viên Julia Roberts nổi tiếng (28/10) là một Bọ Cạp quyến rũ, bí ấn

Là một trong những cung hoàng đạo bí ẩn, khác người bậc nhất trong 12 cung, song đó có thể chỉ là vẻ ngoài của các Bọ Cạp. Ẩn sâu bên trong, họ là những người nhiều tâm sự, sâu sắc và có thế giới quan không giống với đa số người xung quanh. Các Bọ Cạp nếu muốn cuộc sống thoải mái, nhẹ nhàng hơn thì có thể tập cách chia sẻ, nói lên cảm xúc của mình thay vì giữ kín chúng mãi.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Đây là một tháng may mắn toàn diện với Nhân Mã. Ngoài ra, cung hoàng đạo này cũng "hút" được những quý nhân đến cạnh mình, trao cho họ cơ hội được phát triển và cải thiện bản thân. Các Nhân Mã nên mở lòng, sẵn sàng cho những mối quan hệ như thế đang đến nhé.

Có thể nói, Nhân Mã sẽ giải quyết được những vấn đề còn tồn đọng trong cuộc sống nhờ sự may mắn của tháng này. Nếu các Nhân Mã vẫn còn mâu thuẫn, khúc mắc đâu đó chưa được xử lý, hãy nhân cơ hội tốt này giải quyết chúng vì kết quả sẽ khả quan hơn.

Nhân Mã sẽ giải quyết được những vấn đề còn tồn đọng trong cuộc sống

Nhân Mã sẽ giải quyết được những vấn đề còn tồn đọng trong cuộc sống

Giọng ca Taylor Swift (13/12) là một Nhân Mã

Giọng ca Taylor Swift (13/12) là một Nhân Mã

Nhân Mã vô tư, vui vẻ, là cung hoàng đạo có thể mang đến niềm vui cho người khách mà không cần cố gắng. Tuy nhiên, tinh thần phiêu lưu, ưu khám phá và quá lạc quan với thế giới có thể kéo cung hoàng đạo này đi xa, trở nên lơ là đôi chút. Hiểu được điều này, các Nhân Mã đừng quên đặt giới hạn cho bản thân để "vui chơi không quên nhiệm vụ" nhé.

(Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm)

Bài liên quan