Than phiền vì đàn ông xem JAV quá nhiều, Eimi Fukada mở lớp học hướng dẫn cách giúp phụ nữ hạnh phúc hơn

Trong vlog mới nhất của bản thân "thánh nữ" Eimi Fukada đã đưa ra những lời khuyên giúp phụ nữ hạnh phúc hơn trong hôn nhân.

Những năm qua, Eimi Fukada xứng đáng là một trong nữ diễn viên hàng đầu của ngành công nghiệp AV Nhật Bản bởi những màn diễn xuất kinh điển, điêu luyện và có nhan sắc xinh đẹp trong mỗi bộ phim. Không những có thâm niên lâu năm hoạt động trong nghề, Eimi còn là một trong những cái tên hoạt động chăm chỉ nhất với tần suất ra phim tương đối đều đặn. Và mặc dù tương đối bận rộn với công việc, thế nhưng Eimi Fukada cũng dành rất nhiều thời gian để tư vấn, thậm chí là làm hẳn vlog như một khóa học hướng dẫn "kỹ năng" dành cho mọi người.

Eimi Fukada - cô nàng hot girl trong câu chuyện

Eimi Fukada - cô nàng hot girl trong câu chuyện

Mới đây, cư dân mạng bất ngờ ngạc nhiên trước một đoạn video được đăng tải lên nhiều diễn đàn với tiêu đề "Lớp học của Eimi Fukada". Và tại đây, nàng hot girl khiến cho khá nhiều người phải bất ngờ khi thêm một lần nữa nhắc lại thực tế rằng ở thời điểm hiện tại, số lượng nam giới xem phim AV là quá nhiều, thậm chí là với tần suất dày đặc. Đó cũng là lý do khiến họ hay bị áp đặt các tư tưởng phải hành động giống như trong phim để khiến cho bạn gái, vợ hoặc người yêu cảm thấy tốt hơn.

Theo Eimi, việc xem quá nhiều phim AV sẽ khiến nam giới bị ảnh hưởng

Theo Eimi, việc xem quá nhiều phim AV sẽ khiến nam giới bị ảnh hưởng

Từ những lời cô đưa ra khuyên trong Vlog, thay vì chú trọng tới kỹ năng, quá trình, cách tốt nhất chính là tập trung vào mối liên kết giữa hai người. "Đừng tỏ ra mình là người kỹ năng, hãy làm thế nào để cô gái cảm thấy ổn, thích thú và yêu mình, đó mới là chi tiết quan trọng nhất" - lời khuyên mà Eimi Fukada dành cho các đấng mày râu ngay trong vlog.

Cô nàng cũng đồng thời chia sẻ kinh nghiệm của mình dành cho các anh chàng

Cô nàng cũng đồng thời chia sẻ kinh nghiệm của mình dành cho các anh chàng

Những chi tiết sau đó quả thực thu hút mọi ánh nhìn, khi mà cô nàng thực tế còn làm khá nhiều những động tác, tư thế đồng thời tiết lộ những điều này cũng một phần khiến cho các chị em cảm thấy thoải mái hơn trong thời gian ấy. Và đó cũng là cách mà cô nàng kết thúc bài giảng của mình, khá chóng vánh nhưng có lẽ cũng đủ kiến thức và chất lượng.

Eimi Fukada sau đó khiến không ít người đỏ mặt khi tạo một vài tư thế, dáng điệu quyến rũ

Eimi Fukada sau đó khiến không ít người đỏ mặt khi tạo một vài tư thế, dáng điệu quyến rũ

Đồng thời kết thúc 'bài giảng' của mình theo cách không ai ngờ tới

Đồng thời kết thúc "bài giảng" của mình theo cách không ai ngờ tới

Không biết liệu những kiến thức của Eimi Fukada có thật sự phù hợp với số đông hay không, nhưng phải thừa nhận rằng, chắc chắn cô nàng này là người sở hữu kinh nghiệm dạn dày trong lĩnh vực. Khác với các hot girl top đầu khác, dù đã nổi tiếng, thế nhưng Eimi Fukada vẫn duy trì tần suất đóng phim đều đặn, cho ra mắt khoảng 2 tác phẩm mới mỗi tháng.