Tháng 11, người mệnh Mộc thuộc 3 con giáp này sớm 'phất lên'

Trong tháng 11 này, người mệnh Mộc thuộc 3 con giáp sau sẽ có cơ hội thành công, được quý nhân phù trợ và đường tài lộc khởi sắc hơn.

Mệnh Mộc là gì?

Trong Ngũ Hành, Mộc đại diện cây cối, cho sự sinh sôi và không ngừng vươn lên. Vì thế, Mộc tượng trưng cho mùa xuân, cho sự đâm chồi nảy lộc.

Như mạng của mình, người thuộc mệnh Mộc có thể vừa là đại thụ kiên cường, cũng có thể là cây cỏ mềm mại, bền bỉ, chung quy đều có sức sống vững bền và sự thích nghi tốt. Người này tỏa ra năng lượng sáng, có khả năng đưa ra những quyết định ít sai lệch, có trí tưởng tượng tốt song cần biết "mềm rắn đúng lúc" để tránh trở thành người bảo thủ, cứng đầu.

Người mệnh Mộc thuộc con giáp nào sẽ có cơ hội kiếm được nhiều tiền, may mắn và đón vận tài lộc hơn người vào tháng 11?

1. Người mệnh Mộc tuổi Kỷ Tỵ (sinh năm 1989)

Tử vi học cho biết, tuổi Kỷ Tỵ tuy chưa làm nên bước đột phá trong tháng 11 này, song những gì gặt hái được sẽ giúp cuộc sống Người mệnh Mộc tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 dễ dàng, thoải mái hơn.

Tuy nhiên, cuối tháng 11 này, người Kỷ Tỷ sinh năm 1989 có mệnh Mộc có khả năng đón một số sự kiện mới tích cực. Bạn cũng có thể học được một số bài học có ích, giúp công việc tiến triển hơn.

Người tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 mang mệnh Mộc là người ít nói, không phô trương nhưng cố gắng và nỗ lực ngầm. Khi cần, họ vẫn bộc lộ khả năng giao tế khéo léo, có chính kiến nên việc xây dựng mối quan hệ với người khác là không khó, càng giúp công việc của họ được củng cố hơn.

2. Người mệnh Mộc tuổi Nhâm Ngọ (sinh năm 2002)

Cuối tháng 11 là giai đoạn người thuộc con giáp này được trời đất chiếu cố. Song để hưởng được vận may trọn vẹn, người mệnh Mộc tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 cần vững lòng vượt qua thị phi, cư xử mềm mỏng và hài hòa để tránh mâu thuẫn không đáng có, cản đường hồng vận.

Người tuổi Nhâm Ngọ thuộc mệnh Dương Liễu Mộc này là những cá nhân có chiều sâu, không chạy theo bề nổi mà tập trung phát triển và trau dồi bản thân.

Sống cao thượng và thanh tao, đồng thời người mệnh Mộc tuổi Nhâm Ngọ cũng có duyên giác ngộ cao, tuy vậy, cuộc đời họ cũng gặp không ít thị phi. Đặc biệt, càng có tài thì càng dễ thu hút điều tiếng và sự bàn tán.

Người mệnh Mộc tuổi Nhâm Ngọ dễ gặp thị phi, cần tập trung tư tưởng để không vướng vào vòng vây này.

Người mệnh Mộc tuổi Nhâm Ngọ dễ gặp thị phi, cần tập trung tư tưởng để không vướng vào vòng vây này.

3. Người mệnh Mộc tuổi Thìn sinh năm 1988

Cuối tháng 11, người tuổi Mậu Thìn nên đồng thời nắm bắt bất kì cơ hội có tiềm năng nào cũng như tránh xa những nguồn năng lượng tiêu cực, vì chúng có thể cản hồng vận của bạn, khiến công sức đổ sông đổ bể.

Người tuổi Mậu Thìn mạng Mộc nhân ái, vị tha và có ý chí tiến thủ mạnh. Tuy được nhiều người yêu mến vì sự chan hòa, người tuổi này cần chú ý nhắc nhở bản thân khiêm tốn để không trở thành kẻ cực đoan, kiêu căng.

'Rồng' có cơ hội bay cao cuối tháng này

'Rồng' có cơ hội bay cao cuối tháng này

Theo Sohu (Bài viết mang tính chất gợi ý, tham khảo)

Bài liên quan