Thành viên Nhật của aespa lại một lần nữa bị báo Hàn 'bỏ quên' ở Dream Concert

Đây không phải là lần đầu tiên Giselle bị truyền thông xứ Hàn ngó lơ, phân biệt đối xử. Hiện các fan đang vô cùng bức xúc và muốn đòi lại công bằng cho cô nàng.

Tối ngày 26/6, Dream Concert 2021 đã diễn ra với sự tham gia của nhiều nhóm nhạc lớn nhỏ của Hàn Quốc: NCT Dream, aespa, Brave Girls, ASTRO, Oh My Girl, MOMOLAND, Dreamcatcher, Leeteuk (Super Junior)... Trong đó, "tân binh khủng long" aespa dễ dàng dành được sự chú ý cũng như trở thành tâm điểm của truyền thông với visual xinh đẹp trên thảm đỏ.

aespa xuất hiện tại thảm đỏ Dream Concert.

aespa xuất hiện tại thảm đỏ Dream Concert.

Các fan của aespa hẳn sẽ rất vui mừng khi thấy sự xuất hiện của nhóm nếu như truyền thông Hàn không một lần nữa làm lơ thành viên Giselle.

Truyền thông Hàn lại một lần nữa 'bỏ quên'' thành viên người Nhật của aespa

Truyền thông Hàn lại một lần nữa "bỏ quên'' thành viên người Nhật của aespa

Cụ thể, nhiều trang thông tin xứ Hàn chỉ đăng tải hình ảnh của 3 thành viên Karina, Winter và NingNing. Thậm chí, trong đoạn clip phỏng vấn nhóm trên thảm đỏ, Giselle lại bị cắt khỏi khung hình khi camera quay cận cảnh cả nhóm dù cô đứng ngay cạnh Winter. Đặc biệt, lúc đó Karina còn tái hiện lại câu nói viral của thành viên người Nhật.

Đáng nói, đây không phải là lần đầu tiên truyền thông ''bỏ quên'' Giselle. Trước đó, trong hai bài báo nói về việc aespa trên đường đến show âm nhạc cuối năm SBS Gayo Daejun năm 2020, gương mặt của Giselle bị làm mờ. Dường như nữ idol bị nhầm là nhân viên đi cùng nhóm, không phải idol. Đã thế, SBS càng "đổ thêm dầu vào lửa" khi không đăng ảnh nữ idol lên tài khoản Instagram sau màn biểu diễn của nhóm.

Giselle bị che mờ mặt trên báo Hàn.

Giselle bị che mờ mặt trên báo Hàn.

Không dừng lại ở đó, Giselle còn bị cắt cảnh khi lên sóng truyền hình. Cụ thể, phân đoạn Giselle thể hiện tài năng cá nhân trong chương trình Weekly Idol hồi tháng 5 và phần hát cover của cô trong show Knowing Bros tháng này đều đã bị cắt bỏ.

Việc Giselle 5 lần 7 lượt bị ''ngó lơ'' không rõ lý do khiến các fan vô cùng khó chịu và tức giận. Họ đã trend các hashtag như #RESPECTGISELLE (tôn trọng Giselle) và #aespa_is_FOUR (aespa có 4 người) để yêu cầu truyền thông Hàn Quốc tôn trọng Giselle cũng như tôn trọng nhóm.

Các fan đã trend hashtag như #RESPECTGISELLE (tôn trọng Giselle) và #aespa_is_FOUR (aespa có 4 người).

Các fan đã trend hashtag như #RESPECTGISELLE (tôn trọng Giselle) và #aespa_is_FOUR (aespa có 4 người).

Bài liên quan