'Thợ mỏ' của năm: Xin bạn gái từ bàn chải cho đến giấy vệ sinh, ép người yêu bán vàng để nuôi mình

Từ đồ ăn đến vật dụng cá nhân, giày dép, thẻ điện thoại, thậm chí giấy vệ sinh toilet, anh chàng này cũng bắt bạn gái phải mua cho mình, sẵn sàng kêu la đòi nhịn để chờ bạn gái mang thức ăn về bằng được.

Mới đây, câu chuyện nam thanh niên đào mỏ người yêu đang khiến cho cả dư luận xôn xao. Theo đó, một cô gái trẻ đã bức xúc đăng đàn 'bóc phốt' người yêu đào mỏ mình đến mức chỉ thiếu nước bán nhà.

Empty

Sau lời mở đầu ngắn gọn, cô gái đã chia sẻ hàng loạt mẩu tin nhắn vòi vĩnh của bạn trai, tất cả đều là những yêu cầu đòi hỏi khiến người người xem phải ngán ngẩm. Điều đáng nói là từ đồ ăn đến vật dụng cá nhân, giày dép, thẻ điện thoại, thậm chí giấy vệ sinh toilet, anh chàng này cũng bắt bạn gái phải mua cho mình, sẵn sàng kêu la đòi nhịn để chờ bạn gái mang thức ăn về bằng được. Thế nhưng, anh vẫn mạnh miệng tuyên bố "lấy nhau về tiền ai người ấy tiêu"!

Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty

Đọc xong đoạn tin nhắn này, hội chị em mỉa mai hỏi anh chàng "thợ mỏ" chuyên nghiệp này rằng có phải anh đang trêu đùa em đấy không? Cưới mới tiền ai nấy tiêu, còn giờ chưa cưới nên mới tiêu tiền bạn gái! Giọng điều hách dịch của nam thanh niên đã khiến cho dân mạng nổi giận, truy tìm bằng được trang cá nhân của anh chàng này để trút giận thay cô bạn gái tội nghiệp.

Theo lời chia sẻ của cô gái, dù đã chia tay nhưng cuộc sống của cô cũng không mấy yên ổn. Cô cũng tiết lộ từng bị bạn trai kéo thêm người tới đánh, cầm vũ khí đe dọa khiến cô sợ hãi, khủng hoảng tâm lý. Tuy nhiên, cô vẫn quyết định công khai sự việc để bạn trai cũ và những người đánh cô phải lên tiếng thừa nhận và xin lỗi.

Empty
Empty

Trên trang cá nhân, nữ chính liên tục đăng tải trạng thái khẳng định mình không hề bịa chuyện vu khống bạn trai cũ, đồng thời tung ra bằng chứng đầy đủ bao gồm tên của người bạn trai thích vòi quà và các mốc thời gian. Được biết, cả haiđã qua lại với nhau từ năm 2018, tình trạng 'đào mỏ' diễn ra trong nhiều năm liên tục. Chính vì lẽ đó, rất nhiều người chuyển sang thắc mắc không hiểu tại sao cô gái trẻ lại ngốc nghếch đến mức để bạn trai lợi dụng vật chất đến mức "cạn túi" suốt thời gian dài như vậy?

Cô thừa nhận:"Em ngu, em thừa nhận, em thừa nhận mình hẳn bị bỏ bùa mê thuốc lú chứ không ai yêu một cách điên rồ như vậy. Vâng, khi yêu, em cứ nghĩ những thứ đấy là tốt cho người yêu mình, nhưng rồi từng cuộn giấy, vài cân hoa quả rồi từ từ bạn ấy trèo lên đầu em ngồi. Còn việc tại sao đến nay thì em mới bốc phốt, tại sao em không báo công an mà lên đây than thở để người ta bảo em lừa đảo, câu like bán hàng. Mọi người là người lớn hết rồi, đủ nhận biết đâu là thật, đâu là giả. Em là người chịu áp lực nhất từ mọi phía, từ cư dân mạng, từ bạn ấy và người thân của em".

Empty

Đồng thời, nữ chính còn bị người yêu cũ đe doạ, gọi hội đến đánh:"Bạn ấy thích gì thì mình cũng ráng mua cho, khi yêu ai chẳng mong người yêu mình vui vẻ, hạnh phúc. Vâng để rồi sau bao nhiêu sự nhẫn nhịn đấy thì bạn cắm sừng mình ngay ngày Noel, bạn xây dựng cho mình hình tượng cô tuần lộc may mắn.

Bạn nói với mình, cuộc đời bạn chưa từng đánh bất kì cô gái nào, bạn nói làm vậy hèn hạ lắm. Thật, trước đó bạn chưa từng đánh cô nào, vì bạn chỉ đánh mỗi mình, bạn không hèn hạ một mình bạn, mà bạn còn kéo 10 thằng con trai khác để hèn hạ cùng bạn. Xin hỏi các bạn nam ấy bây giờ đang ngủ có ngon hay không, con trai vai năm tấc rộng, thân mười thước cao chưa làm gì được cho gia đình, chưa cống hiến gì được cho xã hội mà lại đi cầm dao dọa một đứa con gái? Vâng, các bạn đông, quê của các bạn nên mình thua".

Empty

Hiện, câu chuyện đang diễn biến căng thẳng hơn và chưa đi tới hồi kết. Cô gái tội nghiệp thông tinrằng bạn trai cũ đã liên lạc và nói sẽ giải thích công khai trên MXH, nhưng ngay sau đó anh chàng lại đột ngột khóa hết các tài khoản cá nhân, không liên lạc được (?!?)

Thêm vào đó, bạn gái mới của anh chàng kia cũng nhắn tin gọi điện dọa nạt cô. Điều này đã cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ, truy tìm bằng được danh tính của cặp đôi để dạy cho một bà học. Đọc những dòng chia sẻ từ phía nạn nhân, đa số cư dân mạngđều thương cảm cho cô gái trẻ là nạn nhân bị đào mỏ vì thái độ dửng dưng trắng trợn của gã bạn trai cũ, hi vọng cô đòi lại được công bằng cho chính mình.