Thông tin chính thức về sức khỏe của Phi Nhung hiện tại

Sau gần 1 tháng điều trị Covid-19 tại bệnh viện Chợ Rẫy, tình hình sức khỏe của Phi Nhung đang có tiến triển khả quan.

Tính đến hiện tại, ca sĩ Phi Nhung đã điều trị covid-19 tại bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM được 1 tháng. Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều thông tin liên quan đến sức khỏe của Phi Nhung khiến khán giả xôn xao. Theo đó, tin đồn cho rằng nữ ca sĩ đang có nhiều tiến triển tốt. Cô đã có thể tỉnh dậy, có phản ứng khi nhận những lời động viên của đội ngũ y bác sĩ.

Tuy nhiên, thông tin này không đến từ phía gia đình nữ ca sĩ khiến khán giả bán tín, bán nghi. Mặc dù vậy, nhiều người cũng mong rằng đây là tin chính xác để sớm thấy Phi Nhung trở lại trên sân khấu.

Sức khỏe của Phi Nhung hiện tại đã có tiến triển khả quan.

Sức khỏe của Phi Nhung hiện tại đã có tiến triển khả quan.

Thông tin chính thức về tình hình sức khỏe của Phi Nhung hiện tại

Mới đây, trang facebook chính chủ của nữ ca sĩ đã có động thái hoạt động trở lại. Cụ thể, admin đã lên tiếng về tình hình sức khỏe của Phi Nhung hiện tại.

"Xin thay mặt Phi Nhung chân thành cảm ơn những lời hỏi thăm sức khoẻ, những lời cầu nguyện và động viên của quí vị khán thính giả cũng như của anh chị em đồng nghiệp. Hiện tại Phi Nhung vẫn đang được điều trị tích cực và đang có tiến triển khả quan. Cả nhà yên tâm, giữ niềm tin và tiếp tục dành yêu thương cũng như gửi lời nguyện cầu cho Phi Nhung của chúng ta nhé! Cũng rất mong những trang không tự ý đưa những tin tức sai lệch về tình trạng sức khoẻ làm hoang mang khán giả và ảnh hưởng đến gia đình".

Facebook chính chủ của Phi Nhung có động thái mới.

Facebook chính chủ của Phi Nhung có động thái mới.

Có thể nói, tín hiệu này từ phía Phi Nhung giúp khán giả vui mừng, đồng lòng cầu nguyện và hi vọng nữ ca sĩ mau chóng khỏa mạnh trở lại.

Trước đó, trong thời gian nữ ca sĩ điều trị tại bệnh viện, có không ít những tin đồn ác ý, sai sự thật về tình hình sức khỏe của cô. Thậm chí, nhiều trang Youtube còn đăng cáo phó giả của Phi Nhung, ghép hình của nhiều nghệ sĩ khác tham dự đám tang với mục đích "câu view" khiến netizen vô cùng phẫn nộ.

Trước tình hình này, phía bệnh viện Chợ Rẫy đã có chỉ đạo không cung cấp thông tin về bệnh tình Phi Nhung cho bất kỳ ai. Người đại diện của Phi Nhung cũng cho biết, khi có thông tin chính xác về sức khỏe của Phi Nhung sẽ ngay lập tức cập nhật đến với khán giả.

Bên cạnh đó, nhiều đồng nghiệp thân thiết của Phi Nhung như Việt Hương, Xuân Lan... cũng mong muốn mọi người không đăng tải thông tin sai lệch để các bác sĩ tập trung chữa trị.

Bài liên quan