Thử làm mỹ nữ nông thôn ở đồi dứa Tam Điệp 'đẹp lạ', gần Hà Nội

Hiện tại đồi dứa Tam Điệp chưa đến mùa "nở rộ" nhất, nhưng cũng đủ ho ra đời những bức hình lãng mạn, dễ thương, phù hợp với mùa hè.

Đồi dứa Tam Điệp thuộc nông trường Đồng Dao tọa lạc tại thành phố Tam Điệp, Ninh Bình, nằm cách Hà Nội khoảng 100km. Từ Hà Nội, các bạn có thể sử dụng xe máy đi trong vòng 2 tiếng, hoặc có thể lựa chọn ô tô, xe bus cũng là phương tiện khá dễ đi lại.

Đến trung tâm thành phố Tam Điệp, bạn đi hướng đông lên đường Quang Trung, theo quốc lộ 1A để tìm về phía Quang Sơn. Đi hết đường Hồ Xuân Hương – Đặng Tiến Đông, bạn rẽ trái là đến Đồng Giao và hỏi thăm người dân địa phương sẽ tìm được nông trại dứa.

Cô bạn Kiều Phương Dung hoá tiểu thư lãng mạn tại đồi dứa Tam Điệp

Cô bạn Kiều Phương Dung hoá tiểu thư lãng mạn tại đồi dứa Tam Điệp

Theo chia sẻ, đồi dứa Tam Điệp rộng khoảng 5.500 ha và các bụi dứa chiếm đến 60% diện tích cây trồng ăn quả. Tới đây, các bạn không cần trả phí tham quan, được chụp hình thoải mái nhưng nên xin phép quản lý trước. Quan trọng là không được tự ý bẻ cành, gây tổn hại đến cây cối tại đây, thêm vào đó là không nên xả rác bừa bãi, gây mất thẩm mỹ cho cảnh quan chung.

166156627_10215248700449105_9128055185215267478_n
Empty
Khuôn viên đồi dứa khá rộng

Khuôn viên đồi dứa khá rộng

Tại thời điểm hiện tại, đồi dứa chưa vào mùa nhưng theo bạn Kiều Phương Dung cho biết, cảnh sắc ở đây vẫn rất đẹp và vẫn cho ra đời một bộ hình lãng mạn không ngờ. Cô bạn cũng khuyên nhủ, mọi người khi đến nên tới vào dịp hoàng hôn hoặc buổi sớm sẽ đẹp hơn là buổi trưa, vì nắng khá gắt.

Empty
Empty
Empty
Empty

Thời gian đẹp nhất để ghé thăm đồi dứa chính là từ tháng 4 đến tháng 7 hàng năm, Việt Nam đang vào mùa hè, với ánh nắng rực rỡ ngày hè phủ khắp cánh đồng dứa, bạn sẽ có một background đẹp, không cần chỉnh sửa ảnh vẫn cho ra những bức ảnh lung linh.

Gif chân trang
Bài liên quan