Thuý Diễm lên tiếng sau khi bị réo gọi 'không minh bạch' trong từ thiện

Thuý Diễm đã có những chia sẻ mới nhất liên quan tới câu chuyện bị nữ CEO "réo gọi" về việc chưa chịu kê khai trong đợt kêu gọi từ thiện miền Trung vào năm 2020.

Thời gian vừa qua, showbiz Việt liên tục bị vướng vào ồn ào liên quan tới chuyện từ thiện. Nhiều cái tên như Hoài Linh, Trấn Thành, Thuỷ Tiên, Đàm Vĩnh Hưng... liên tục được nhắc tới về việc không minh bạch trong việc kêu gọi, sao kê số tiền được mạnh thường quân khuyên góp.

Mới đây, một cái tên khác đã được nữ CEO Đại Nam gọi tên đó chính là vợ chồng Thuý Diễm - Lương Thế Thành. Theo nữ CEO cho biết, mặc dù đã kêu gọi từ cuối năm 2020 thế nhưng cho tới thời điểm hiện tại, Thuý Diễm và Lương Thế Thành vẫn chưa kê khai các khoản đầy đủ.

Thuý Diễm và Lương Thế Thành bị gọi tên trong việc sao kê từ thiện

Thuý Diễm và Lương Thế Thành bị gọi tên trong việc sao kê từ thiện

Giữa lúc dư luận đang xôn xao trước thông tin trên, cũng như mong muốn tìm hiểu đâu là sự thật thì Thuý Diễm đã lên tiếng chia sẻ về câu chuyện trên. Nữ diễn viên chia sẻ, mình không có phản hồi gì hết về lời cáo buộc trên bởi nếu những người theo dõi cô sẽ hiểu rõ rằng cô công khai rất rõ ràng từ năm ngoái (2020).

Hai vợ chồng Thuý Diễm trong chuyến cứu trợ miền Trung 2020

Hai vợ chồng Thuý Diễm trong chuyến cứu trợ miền Trung 2020

"Từ khi tôi đi cứu trợ, số tiền đi tới đâu tôi cũng đều công bố, tỉnh nào, tỉnh nào cụ thể. Hiện giờ những thông tin đó vẫn còn trên Facebook của tôi và mọi người có thể vào xem. Cho nên tôi nghĩ mình cũng không cần phải đính chính hay đấu tố qua lại. Giống như cây ngay không sợ chết đứng. Nếu cần thiết, mọi người có thể vào xem lại hình ảnh, và xem hành trình của tôi, đối chiếu xem có như người ta nói hay không".

Thuý Diễm lên tiếng về việc bị gọi tên trong ồn ào sao kê

Thuý Diễm lên tiếng về việc bị gọi tên trong ồn ào sao kê

Thuý Diễm cũng chia sẻ thêm, nếu cần phải chứng minh với pháp luật thì cô sẽ sẵn sàng vì đối với cô, danh dự là điều quan trọng nhất. Nữ diễn viên cũng không hề muốn ai vu oan cho mình.

Screen Shot 2021-10-14 at 09.28.07

Khoảng cuối năm 2020, Thuý Diễm và Lương Thế Thành đã đồng loạt kêu gọi khuyên góp đóng góp cứu trợ miền Trung lũ lụt. Số tiền mà hai vợ chồng cô kêu gọi là hơn 3 tỷ đồng. Trong thời điểm đó, Thuý Diễm và Lương Thế Thành đã trực tiếp ra miền Trung khảo sát cũng như trao tiền hỗ trợ cho bà con. Tới tháng 11/2020, Thuý Diễm đã có bài đăng cập nhật về việc "giải ngân" tiền từ thiện.